สภ.บางละมุง เลี้ยงอาหาร-มอบปัจจัยดำรงชีพให้ผู้พิการ เนื่องในวันแม่แห่งชาติ

ที่สถานคุ้มครองและพัฒนาคนพิการการุณยเวศม์ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี เมื่อวันที่ 12 ส.ค.2563 พ.ต.อ.พัฒนชัย ภมรพิบูลย์ ผกก.สภ.บางละมุง พร้อมด้วยเหล่าข้าราชการตำรวจ สภ.บางละมุง นำสิ่งของที่จำเป็นไปมอบให้ สถานคุ้มครองและพัฒนาคนพิการการุณยเวศม์ โดยมี น.ส.ประไพศรี สุทธกิติวรกุล ผู้ปกครองสถานคุ้มครองและพัฒนาคนพิการการุณยเวศม์ เป็นผู้รับมอบ

พ.ต.อ.พัฒนชัย ภมรพิบูลย์ ผกก.สภ.บางละมุง กล่าวว่า เนื่องด้วยวันเฉลิมพระชนมพรรษาของสมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง จึงได้จัดกิจกรรมโดยได้นำผ้าปูรองเตียง กางเกงผ้าอ้อมของเด็กและผู้ใหญ่รวมถึงนมเสริมแคลเซียม ข้าวสาร มามอบให้กับสถานคุ้มครองและพัฒนาคนพิการการุณยเวศม์ นอกจากนี้ ยังได้ร่วมกับ กก.ตร.สภ.บางละมุง จัดเลี้ยงอาหารกลางวัน และมอบทุนการศึกษาให้กับคนพิการโรงเรียนสอนคนตาบอดพระมหาไถ่ อีกจำนวน 70 ชีวิตด้วย

ขณะที่ น.ส.ประไพศรี ผู้ปกครองสถานคุ้มครองและพัฒนาคนพิการการุณยเวศม์ กล่าวว่า ปัจจุบันนี้ผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อโรคโควิด-19 จึงไม่มีผู้เข้ามาบริจาคสิ่งของที่สำคัญจำพวกผ้าปูลองเตียง กางเกงผ้าอ้อม รวมถึงข้าวสาร และสิ่งของจำเป็น ทั้งนี้ หากท่านใดประสงค์จะร่วมบริจาค สามารถโทร 038-241741 ตามวันเวลาวันราชการ.