ประชาสัมพันธ์

อัคคาซ่าร์ เดินหน้ามอบข้าวสารไข่ไก่ ขอบคุณตร.พัทยาช่วยดูแลปชช.ช่วงวิกฤติโควิด-19

ที่บริเวณด้านหน้า สภ.พัทยา เมื่อวันที่1 กรกฎาคม 2563 พ.ต.อ.เขมรินทร์ พิศมัย ผกก.สภ.พัทยา นำเจ้าหน้าที่ตำรวจในสังกัด เดินทางเข้ารับมอบข้าวสาร อาหารแห้ง จากผู้บริหารบริษัทอัลคาซ่าร์ จำกัด โดยการนำของ นายสมพันธ์ เพชรตระกูล และ นายสุทัศน์ เพชนตระกูล ประธานบริหาร บริษัทอัลคาซ่าร์ จำกัด ที่นำข้าวสารอาหารแห้งกว่า 500 ชุด มอบให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ หลังจากที่ปฏิบัติหน้าที่ด้วยความเหนื่อยยากลำบาก ในช่วงวิกฤตโควิด-19 ที่ผ่านมา

พ.ต.อ. เชมรินทร์ พิศมัย ผกก.สภ.พัทยา เปิดเผยว่า ในฐานะตัวแทนเจ้าหน้าที่ตำรวจ สังกัด สภ.พัทยา ขอขอบคุณบริษัทอัลคาซ่าร์ จำกัด ที่เห็นถึงความเสียสละในการทำงานของเจ้าหน้าที่ตลอดในช่วงวิกฤตโควิด – 19 ที่ผ่านมา ซึ่งก็ต้องออกมายอมรับว่าที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำงานอย่างหนักมาโดยตลอด ทั้งภารกิจเดิมที่มีอยู่และภารกิจใหม่ที่ต้องร่วมกันหน่วยงานภาครัฐในพื้นที่เฝ้าระวงเรื่องของการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ซึ่งที่ผ่านมานั้นพบว่าเจ้าหน้าที่ทุกนายได้ปฏิบัติหน้าที่อย่างเต็มกำลังความสามารถ ขอขอบคุณ บริษัทอัลคาซ่าร์ จำกัด ที่ได้เห็นความสำคัญของเจ้าหน้าที่ในการจัดชุดข้าวสารอาหารแห้งมามอบให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจกว่า 500 ชุด เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ในช่วงวิกฤตโควิด – 19 นี้ต่อไป

ด้านนายสมพันธ์ เพชนตระกูล ประธานกรรมการบริหาร บริษัทอัลคาซ่าร์ จำกัด เผยว่า สำหรับการเดินทางนำข้าวสารอาหารแห้งไปมอบให้กับหน่วยงานต่างๆนั้น ที่ผ่านมาทางอัลคาซ่าร์ มอบข้าวสารและอาหารแห้งให้กับหน่วยงานราชการกว่า 5 แห่ง ที่เสียสละดูแลคงวามปลอดภัยและเฝ้าระวังการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ด้วยดีตลอดมา ดังจะเห็นจากยอดผู้ป่วยในพื้นที่พัทยาพบว่าไม่มีมานานแล้ว หมายถึงการเสียสละในการทำงานของเจ้าหน้าที่ทุกภาคส่วนที่มีความจริงใจในการร่วมกันเฝ้าระวังและดูแลสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโควิด-19 อย่างจริงจัง