อาชญากรรม

สาวลูกสองผูกคอตายใต้ต้นมะม่วง ทิ้งเขียนจดหมายลา สุดทรมานจากความเครียด!

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 1 มิ.ย.63 พ.ต.ต.ธีทัต ตรุณจันทร์ สารวัตรสอบสวน สภ.หนองปรือ จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งมีคนผูกคอตายหน้าบ้านเดี่ยว ชั้นเดียว เลขที่ 58/37 ม.3 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิกู้ภัยสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา ไปตรวจสอบ

เมื่อไปบริเวณหน้าบ้านพบศพ น.ส.ธนพร สืบสอน อายุ 35 ปี ชาวชลบุรี ผูกคอตายใต้ต้นมะม่วงหน้าบ้าน จากการตรวจสอบพบจดหมายลาตาย โดยมีขัอความว่า

“ถึงแม่ส้มหนูขอโทษสำหรับทุกสิ่งทุกอย่าง ถึงสามีนุ สุดที่รักที่แต่ก่อนรักกันมาก แต่เดี๋ยวนี้เปลี่ยนไปมาก หนูขอโทษสำหรับทุกสิ่งทุกอย่าง ฝากลูกๆด้วยนะ ถึงยุท ลูกรักขอให้หนูเป็นเด็กดี ดูแลบิวด้วยนะลูก รักน้องให้มากๆ มีกันสองคนเองลูก ขอให้หนูโชคดี ถึงบิว แม่ขอโทษ ขอให้หนูเรียนให้จบเพื่อตัวหนูเอง ขอให้หนูโชคดี เจอคนที่ดีๆนะลูก รักพี่ยุทให้มากๆ แม่เป็นโรคเครียด แม่อยู่บนโลกนี้ไม่ได้แล้ว มันทรมานเหลือเกิน พ่อไม่ให้กำลังใจแม่เลย มีแต่คอยซ้ำเติมความเจ็บปวด อยู่ไปทำไม ชีวิตมืดมนเปล่าๆ รักพี่คนเดียวตายดีกว่าอยู่”

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ผู้ตายมีอาการป่วยทางจิตเวช และต้องพบแพทย์เพื่อรับยาตามนัด ที่โรงพยาบาลบางละมุง จ.ชลบุรี จึงเป็นสาเหตุเครียดผูกคอตายดังกล่าว.