เห็นแล้วปรี๊ดเลย! แฉผัวเมียรัสเซียซิ่งกระบะฝ่าน้ำท่วม เฉี่ยวจยย.คนท้องล้มแล้วหนี-กร่างใส่พลเมืองดี

จากกรณี ผู้ใช้เฟสบุ๊ค Hill tossawas ได้โพสต์ข้อความ ” #เตือนภัย ฟอร์ด แร็ปเตอร์ ตัวนอก ในซอยน้ำท่วม ใครสั่งสอนให้ขับไว น้ำกระเซ็น รถล้มหลายคัน คนท้องล้ม ไม่คิดจะกลับมาดูเขาเหรอ ลงมาก็จะต่อยน้องผม ฝรั่งผัวเมีย รัสเซียทั้งคู่ อย่าเอา..อยู่ในประเทศ ไร้จิตสำนึก อาการมึนเมาทั้งคู่ ผมไม่ได้เสียหาย แต่คนอื่น ร้านค้าเขาเสียหาย

#หนีจากเขาน้อยมุ่งหน้าไปทางสัตหีบวิ่งเลียบทางรถไฟ #ในคลิปผมและน้องตามให้เขากลับมาแต่เขาพยายามหนี #ป้ายทะเบียน งน4660 ” พร้อมโพสต์คลิปวิดีโอขณะกระบะคันดังกล่าวพยายามขับหลบหนีอีกด้วย

และเมื่อเวลา 14.30 น. ของวันที่ 15 พ.ค.63 ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปพบ นายทศวรรษ ภู่โคกหวาย อายุ 26 ปี ผู้โพสต์ และนายวงศกร บุนนาค อายุ 20 ปี ผู้อยู่ร่วมในเหตุการณ์ ที่บริเวณร้านซ่อมรถจักรยานยนต์ ช.เจริญยนต์ เลขที่ 212/7 ม.5 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี โดยเปิดเผยว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเวลาประมาน 16.30 น.วันที่ 14 พ.ค.2563 ซึ่งเป็นช่วงที่ฝนตกลงมาอย่างหนักและมีน้ำท่วมขัง ได้มีรถยนต์กระบะยี่ห้อฟอร์ด 4 ประตู สีดำ ทะเบียน งน-4660 ชลุบรี สภาพแต่งยกสูง ขับมาฝ่ากระแสน้ำท่วมมาด้วยความเร็ว จะทำให้กระแสน้ำพัด รถจยย.ที่จอดอยู่ริมทางล้มเสียหายหลายคัน ขณะเดียวกันได้เฉี่ยวชน รถจยย.ของหญิงสาวท้องล้มเสียหายด้วยเช่นกัน

จากนั้น พวกตนซึ่งกำลังซ่อมรถอยู่ที่ร้านจึงได้ขับขี่รถจยย.ไล่ติดตามบอกให้กระบะคันดังกล่าวลงมาดูคนเจ็บ จนสามารถติดตามได้ทันบริเวณถนนเลียบทางรถไฟ ห่างจากจุดเกิดเหตุไม่มากนัก พบชาวต่างชาติลักษณะคล้ายชาวรัสเซียชายหญิง 2 คน นั่งอยู่ภายในรถโดยฝ่ายหญิงเป็นผู้ขับขี่ พวกตนจึงพยายามสื่อสารให้กลับรถเพื่อไปดูผู้เสียหาย แต่ชายต่างชาติอยู่ในลักษณะมึนเมาได้ลงจากรถ พร้อมโวยวายเสียงดังและพยายามเข้ามาทำร้ายพวกตน ก่อนขึ้นรถขับหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว ซึ่งมีชาวบ้านบริเวณดังกล่าวถ่ายคลิปวิดีโอไว้ได้ทัน

ภายหลังเกิดเหตุ จึงได้โพสต์ข้อความเตือนภัยในเฟสบุ๊ค เพื่อให้ติดตามผู้ขับขี่มาขอโทษและดูแลผู้เสียหาย ส่วนคนท้องที่ถูกเฉี่ยวชนนั้น ได้บาดเจ็บเล็กน้อย จึงไม่ได้เอาเรื่องและไม่ได้แจ้งเจ้าหน้าที่แต่อย่างใด