อาชญากรรม

บุกจับคลับในหนองปรือ แปะป้ายปิด ตบตาจนท.ปล่อยต่างชาติเข้ามั่วสุม

เมื่อเวลา 21.00น.วันที่ 2 พฤษภาคม 2563 นายพรชัย สังข์เอียด ปลัดฝ่ายความมั่นคงอำเภอบางละมุง พร้อมด้วย พ.ต.ต.เก่งศาสตร์ นวลพงศ์ สวป.สภ.หนองปรือ พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง ตำรวจ สภ.หนองปรือ เข้าตรวจสอบร้าน pussycat club ตั้งอยู่เลขที่ 82/31-32 ม.6 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังสืบทราบว่าลักลอบเปิดร้านจำหน่ายสุราให้กับชาวต่างชาติ

ที่เกิดเหตุพบหน้าร้านปิดไฟมืด โดยมีป้ายกระดาษติดด้านหน้าว่า “close.. ปิด” ไว้ตบตาเจ้าหน้าที่ เข้าตรวจสอบด้านใน พบว่าเปิดไฟแบบสะหลัวๆ โดยมีผ้าม่านปิดบังไม่ให้ด้านนอกเห็น มีชาวต่างชาติ 3 คนกำลังนั่งดื่มเบียร์ นอกจากนั้นยังพบหญิงสาวอีก 3 คน และพนักงานร้านอีก 2 คน โดยมี น.ส.ชนิตา คิดดีจริง อายุ 41 ปี แสดงตัวเป็นเจ้าของร้าน เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวไปดำเนินคดีที่ สภ.หนองปรือ

นางสาวชนิตา เจ้าของร้านถูกตั้งข้อกล่าวหา ฝ่าฝืนคำสั่งคณะกรรมการควบคุมโรคติดต่อ จ.ชลบุรี ห้ามจำหน่ายสุรา เพื่อป้องกันไม่ให้มีการแพร่ระบาดของเชื้อโรคโควิด-19 และฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ปล่อยให้มีการมั่วสุมเสี่ยงต่อการแพร่ระบาดของเชื้อโรคโควิด-19 ส่วนพนักงาน 2คน และชาวต่างชาติ 3 คน รวมทั้งหญิงไทยอีก 3คนโดนข้อกล่าวหา ฝ่าฝืนพ.ร.ก.ฉุกเฉิน ปล่อยให้มีการมั่วสุมเสี่ยงต่อการแพร่ระบาดของเชื้อโรคโควิด-19