อาชญากรรม

รวบ2หนุ่มเมาตระเวนซื้อเหล้าเย้ยเคอร์ฟิวแถมงัดกระปู๋ท้าตรวจฉี่

เมื่อเวลา 23.00 น.วันที่12 เม.ย.สายตรวจตู้ตำรวจบ้านโรงโป๊ะ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี พร้อมด้วยกำลังฝ่ายปกครองเทศบาลตำบลบางละมุง จำนวน 10 นาย ตั้งด่านตรวจผู้ฝ่าฝืนเคอร์ฟิวอยู่หน้าตลาดบ้านโรงโป๊ะ และได้รับแจ้งมีสัญญาณกันขโมยดังที่ร้านเซเว่นหน้าหมู่บ้านกลางสวน ตำบลตะเคียนเตี้ย จึงยกกำลังไปตรวจสอบ พบพนักงานร้านเซเว่น แจ้งกับเจ้าหน้าที่ว่ามีชาย 2 คนจะมาขอซื้อเหล้า ซึ่งร้านได้ปิดบริการแล้ว เนื่องจากเป็นเวลาเคอร์ฟิว ชาย 2 คนได้ระบายอารมณ์เขย่าตู้หยอดเหรียญหน้าร้าน ทำให้สัญญาณกันขโมยดัง แล้วได้ขับจักรยานยนต์ไปเซเว่นหน้าตลาดนัดตะเคียนเตี้ย ห่างกันประมาณ 2 กิโลเมตร

เจ้าหน้าที่จึงตามไปพบว่าวัยรุ่นทั้ง 2 คน กำลังทำท่ากดเงินอยู่ที่หน้าตู้เอทีเอ็ม หน้าเซเว่นดังกล่าวพอเห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจเตรียมวิ่งหลบหนีเจ้าหน้าที่จึงล็อคตัวไว้ได้ โดยหนึ่งในสองคนอ้างว่าเมาเหล้าแล้วออกมาหาซื้อเหล้าเพิ่มแต่ก็ปิดหมดเลยขับไปหาเรื่อยๆคิดว่าต้องมีสักที่เปิด ยังควักอวัยวะเพศท้าตำรวจให้ตรวจฉี่ได้เลย

เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวนำไปสงบสติอารมณ์ที่ สภ.บางละมุง ก่อนที่จะดำเนินคดีข้อหากระทำความผิดฐานออกนอกเคหสถานระหว่างเวลา 22:00 น. ถึงตี 04:00 น. ของวันรุ่งขึ้นโดยไม่ได้รับการยกเว้นหรือมีเหตุจำเป็นอื่นๆโดยไม่ได้รับอนุญาต