Reeb Bake ไอเดียเก๋ รับวันวาเลนไทน์ จัดช่อดอกไม้ เสิร์ฟพร้อมเครื่องดื่ม ได้รับการตอบรับดี หลังเปิดตัวยอดจองกว่า 30 ชุด
เมื่อเข้าสู่วันที่ 14 กุมภาพันธ์ ของทุกปี ที่ถือเป็นวันรำลึกถึงนักบุญวาเลนไทน์ ตามความเชื่อของคริสตศาสนิกชน และกลายมาเป็นวันแห่งความรักในทางสากล ซึ่งคู่รักหลายคู่ต่างมองหาของพิเศษแทนใจมอบให้แก่กัน ส่วนใหญ่มักจะเป็นช่อดอกไม้ ซึ่งที่ร้าน Reeb Bake ก็จัดทำช่อดอกไม้ ที่มีดีไซน์เฉพาะตัว เสิร์ฟพร้อมกับเครื่องดื่มของทางร้าน
ทั้งนี้ จากการเปิดเผยของ เบียร์-สุรีวรรณ ปาณฑุเดชะ เจ้าของร้าน กล่าวไอเดียนี้ว่าอยากจะให้ลูกค้า ที่กำลังมองหาของมอบให้กับคนรักในช่วงเทศกาลวาเลนไทน์ คิดถึงร้านเรา ส่งมอบความรักพร้อมกับเครื่องดื่มในร้านได้ในคราวเดียวกัน อยากให้คนรับได้ยิ้ม จึงเลือกจัดดอกไม้ช่อเล็กๆ ใส่ที่วางแก้ว พร้อมกับเครื่องดื่มกับทางร้าน กลายเป็นไอเดียที่ถูกใจลูกค้า หลักงเปิดตัวโชว์ขึ้นเพจมียอดจองแล้วกว่า 30 ช่อ
เบียร์-สุรีวรรณ กล่าวอีกว่า สำหรับดอกไม้ที่เลือกใช้ เป็นดอกเยบีร่า ดอกคาเนชั่น ใบยูคาลิปตัสเล็ก ใบยูคาลิบตัสเรียว ที่เลือกใช้ดอกไม้ และใบไม้กลุ่มนี้ เพราะมีความละมุน ให้ความรู้สึกอ่อนหวาน อบอุ่น พร้อมส่งพลังความสุขไปยังคนที่เรารักได้ไม่ยาก ทางร้านจึงไม่เลือกใช้ดอกกุหลาบ ถึงแม้ว่าจะเป็นดอกไม้ที่หลายคนใช้บอกรักกันในช่วงวาเลนไทน์ก็ตาม แต่ถ้าลูกค้าอยากให้ทางร้านใช้ดอกกุหลาบก็สามารถทำได้ แต่ราคาอาจสูงขึ้นเนื่องจากว่าในช่วงนี้ราคาดอกกุหลาบขยับขึ้นแล้ว ในส่วนของปีแรกถือว่าได้รับความสนใจจากลูกค้าดี มีการโทรมาสอบถาม โทรสั่ง แต่ทางร้านไม่ได้มีบริการส่ง ลูกค้าสามารถเรียกใช้บริการขนส่งเอกชนมารับที่ร้านแล้วไปส่งให้ได้ ราคาจะอยู่ที่ 160 ไม่รวมน้ำ ถ้าลูกค้าสั่งน้ำก็จะบวกค่าน้ำอีกเริ่มต้นที่ 50 บาท แล้วแต่เมนูที่ทางลูกค้าสั่ง ทั้งนี้ลูกค้าสามารถซื้อสั่งได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป จนถึงวันที่ 14 กุมภาพันธ์ นี้ สั่งจองออเดอร์ได้ที่ 080 226 4446