วันอาทิตย์, มิถุนายน 16, 2024
Latest:
+อาชญากรรม

รวบหนุ่มอินเดียลักทรัพย์นายจ้าง มูลค่ากว่า 1 แสนบาท อ้างใช้เงินเปย์สาวหมดแล้ว

ชลบุรี (7 มี.ค.2567) พ.ต.อ.นภัสพงษ์ โฆษิตสุริยะมณี ผกก.ตำรวจตรวจคนเข้าเมือง พัทยา จังหวัดชลบุรี ได้รับแจ้งจาก นายดาวู้ด ซาอู้ดฮิ (Mr. Dawood Saudhi) เจ้าของ DELM MAR อพาร์ทเมนท์ เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2567 ว่า Mr.Manoj Palliparambil Sasi ( นายมาโนจ ปัลลิปารัมบิล ศศิ ) ได้ลักทรัพย์ของตนในขณะที่ทำงานเป็นลูกจ้างในอพาร์ทเมนท์ ดังกล่าว โดยได้เงินสดไปรวม 1 แสนบาท และ แทบเล็ท 1 เครื่อง

ต่อมาเมื่อเวลา 16.40 น. วันที่ 7 มีนาคม 2567 หลังสืบทราบว่า ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดพัทยา พักอยู่ที่อพาร์ทเมนท์ย่านพัทยาใต้ ตำรวจชุดจับกุม ตำรวจตรวจคนเข้าเมือง นำโดยพ.ต.ท.กวิณวัชร์ อารยะสุริวงศ์ รอง ผกก.ตม. จว.ชลบุรี และ ร.ต.อ.วีระชัย ถิ่นกมุท สว.ตม.จว.ชลบุรี นำกำลังเข้ารวบตัว นายมาโนจ ขณะกำลังเดินออกจากอพาร์ทเมนท์ และนำตัวไปค้นห้องพักด้านล่างของอพาร์ทเมนท์ดังกล่าว พบเอกสารบางส่วน และได้นำทรัพย์สินไปขายเปลี่ยนเป็นเงินสด ส่วนเงินสดทั้งหมด นายมาโนจ อ้างว่าได้นำไปเที่ยวเตร่ เปย์สาวจนหมด

หลังรวบรวมหลักฐานเรียบร้อยแล้วจึงนำตัวนายมาโนจ ผู้ต้องหา ส่งต่อ ร.ต.ท.ณัฐฎชัยกร เสงี่ยมวิบูล รอง สว.สอบสวน สภ.พัทยา เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.