วันเสาร์, มิถุนายน 15, 2024
Latest:
+เศรษฐกิจ

GO Wholesale ตัดริบบิ้น สาขาที่ 4 สาขาพัทยาใต้ ชูศูนย์ค้าส่งครบวงจร ปลุกกำลังซื้อรับไฮซีซั่น

ที่ ‘GO Wholesale’ (โก โฮลเซลล์) สาขาพัทยาใต้’ ซึ่งเป็นสาขาแห่งที่ 4 ของประเทศไทย (21 ธ.ค.2566) นายปรเมศวร์ งามพิเชษฐ์ นายกเมืองพัทยา ให้เกียรติเป็นประธานเปิดสาขาอย่างเป็นทางการ โดยมีแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมเป็นจำนวนมาก

นางสุชาดา อิทธิจารุกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจในประเทศไทยและต่างประเทศ บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด โฮลเซลล์ จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า หลังจากสร้างปรากฎการณ์ใหม่ให้ผู้ประกอบการในภาคตะวันออก ด้วยการเปิดสาขาอมตะ จังหวัดชลบุรี และยังคงเดินหน้าต่อเนื่องเพื่อให้บรรลุเป้าหมายในการดำเนินตามแผนงานขยายสาขาครอบคลุมทั่วประเทศ ล่าสุดกับการเปิด ‘GO Wholesale สาขาพัทยาใต้’ ซึ่งเป็นสาขาที่ 4 ของประเทศไทย เพื่อผู้ประกอบการร้านอาหาร ร้านค้าปลีก ในพื้นที่และจังหวัดใกล้เคียง ได้เตรียมพร้อมรับการท่องเที่ยวที่จะคึกคักในช่วงไฮซีซั่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเทศกาลปีใหม่ ซึ่งเมืองพัทยามีการจัดกิจกรรม เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจและดึงดูดนักท่องเที่ยว ทั้งชาวไทยและต่างประเทศเข้ามาในพื้นที่เป็นจำนวนมาก

สำหรับ ‘GO Wholesale สาขาพัทยาใต้’ มีพื้นที่จำหน่ายสินค้าประมาณ 7,000 ตารางเมตร มีสินค้ากว่า 20,000 รายการ โดดเด่นด้วยแผนกสินค้าและบริการต่างๆ ทั้งแหล่งรวมอาหารสดขนาดใหญ่ บริการตัดแต่งสินค้าตามความต้องการใช้งานที่แผนกเนื้อ อาหารทะเล โดยมีระบบคิวคอยแจ้งเตือน เมื่อดำเนินการเรียบร้อย บริการบ่มเนื้อ Dry Age เสริมรสชาติให้เนื้อมีความเข้มข้น เบเกอรี่ อบ สด ใหม่ จากเตาทุกวัน แหล่งรวมอาหารแช่แข็งที่ครบครันที่สุดแห่งหนึ่งของไทย ศูนย์รวมของวัตถุดิบที่เป็นสินค้าเอสเอ็มอีชื่อดังจากทุกพื้นที่ทั่วไทย ซึ่งได้รับความนิยมในกลุ่มผู้ประกอบการร้านอาหารตามสั่ง

นอกจากนี้ ยังมี “Beverage Solution” มุมให้คำปรึกษากับผู้ที่ต้องการเริ่มต้น ต่อยอด หรือพัฒนาธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับเครื่องดื่ม สินค้าที่เกี่ยวกับธุรกิจเดลิเวอรี่ ธุรกิจออนไลน์ ห้องเวิร์คช็อป แหล่งรวมความรู้จากผู้เชี่ยวชาญในด้านต่าง ๆ ที่หมุนเวียนผลัดเปลี่ยนมาถ่ายทอดให้แก่ผู้ประกอบการได้พัฒนาทักษะอาชีพ

‘GO Wholesale สาขาพัทยาใต้’ เปิดให้บริการแล้ว ทุกวันเวลา 06.00-22.00 น. สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.centralfoodwholesale.com หรือช่องทางโซเชียลมีเดียที่ เฟซบุ๊ค GO Wholesale แอปพลิเคชั่นไลน์ @gowholesale