วันเสาร์, มิถุนายน 15, 2024
Latest:
+ประชาสัมพันธ์พากินพากิน-พาเที่ยวภาพข่าว

ร้านข้าวสวยจัดพิธีทำบุญเพื่อความเป็นสิริมงคล ในโอกาสกลับมาเปิดร้าน พร้อมเมนูเด็ด ตำรับโบราณไทยแท้อีกครั้ง

ที่ร้านอาหารข้าวสวย ตั้งอยู่เลขที่ 259/44 หมู่ 2 ตำบลนาเกลือ อ.บางละมุง (11 ธ.ค.2566) นางจิดาภา สุวัตถาภรณ์ สมาชิกสภาเมืองพัทยาเขต 1 ผู้บริหารร้านอาหารข้าวสวย จัดพิธีทำบุญตักบาตรเพื่อความเป็นสิริมงคล โดยมี นายบรรลือ กุลละวณิชย์ ประธานสภาเมืองพัทยา เป็นประธานจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย ท่ามกลางญาติสนิทมิตรสหายเข้าร่วมโดยพร้อมเพรียง โดยมีการนิมนต์พระสงฆ์จำนวน 9 รูป จากวัดช่องลมนาเกลือ เจริญพระพุทธมนต์พร้อมถวายภัตตาหารเพล และเครื่องจตุปัจจัยไทยธรรม

“ร้านข้าวสวย” เป็นร้านอาหารไทยรสชาติต้นตำรับ หลังจากที่ปิดกิจการไปด้วยภาวะเศรษฐกิจ ในวันนี้จึงได้กลับมาเปิดตัวอีกครั้งตามคำเรียกร้องของคนในพื้นที่อำเภอบางละมุง เมืองพัทยา และบริเวณใกล้เคียง เป็นร้านอาหารรสจัดจ้าน อยู่คู่นักรับประทานอาหารนอกบ้านมานานเกือบ 10 ปีแล้ว

แม้จะเป็นเพียงร้านเล็ก ๆ แต่ร้านข้าวสวยเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของหลายๆ ครอบครัว เนื่องด้วยรสชาติอาหารที่ถูกปากและถูกใจด้วยเมนูเด็ด ตำรับโบราณไทยแท้ ขึ้นชื่อหลากหลายเมนู อาทิ แกงเลียง ผัดสะตอกุ้ง ผัดสองเหม็น ต้มปลาทูสดมะนาว เป็นต้น ร้านข้าวสวยยังคงรักษาความคงที่ของรสชาดอาหารและไม่หยุดนิ่งที่จะปรับปรุงมาตรฐานการให้บริการอย่างเต็มที่ โดยทางร้านเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 11.00-21.00 น. สำรองที่นั่งได้ที่ 081 859 4395