แค่มองหน้า! ชายป่วยจิตเวชถูก 2 โจ๋รุมทำร้ายเลือดอาบ

เมื่อเวลา 02.10 น.วันที่ 20 พฤศจิกายน 2566 ตำรวจสภ. บางละมุง จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บถูกรุมทำร้ายร่างกาย เหตุเกิดหน้าตลาดมหาชน ภายในซอยหนองปรือ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยาไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบ นายจิตพงค์ อายุ 38 ปี มีอาการป่วยทางจิตเวช ถูกของแข็งตีจนศีรษะแตก เลือดไหลเปรอะไปทั่วร่างกาย เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำส่งโรงพยาบาลบางละมุง ในที่เกิดเหตุยังพบกล่องขนมปัง และเศษขนมปังตกอยู่

สอบถามผู้บาดเจ็บ ระบุว่า เดินออกมาจากบ้านพัก มาขอขนมปังที่หมดอายุแล้วในร้านสะดวกซื้อ ไปนั่งกินประทังความหิว มีกลุ่มวัยรุ่น 3 คน มาถามว่ามองหน้ากวนตีนเหรอ แล้วกลุ่มวัยรุ่นก็มารุมทำร้ายร่างกาย ใช้ไม้ตีจนได้รับบาดเจ็บ ส่วนผู้เห็นเหตุการณ์ เปิดเผยเพิ่มเติมว่า เห็นผู้บาดเจ็บนั่งกินขนมอยู่หน้าตลาด มีกลุ่มวัยรุ่นขับขี่รถจักรยานยนต์มา 1 คัน มีหนึ่งคน คร่อมรถจักรยานยนต์รออยู่ ส่วนอีกสองคนปรี่เข้ามา รุมทำร้ายร่างกายนายจิตพงค์จนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

เบื้องต้นตำรวจตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุ เพื่อติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป