ตลาดน้ำ 4 ภาคพัทยา บอกรักให้ก้องโลกในวันแห่งความรัก

เมื่อวันที่ 14 ก.พ.63 ตลาดน้ำ 4 ภาค (พัทยา) และ Art Decorate อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ร่วมจัดงาน “เสน่ห์รักย้อนรอยวิถีริมน้ำไทยบุราณ” บอกรักให้ก้องโลกในวันแห่งความรัก ด้วยขบวนแห่ขันหมากทางน้ำ 4 คู่รัก โดยได้รับเกียรติจาก นายบุญสืบ กล่ำสกุล ประธานชมรมผู้สูงอายุดอกลำดวน จ.ชลบุรี พร้อมด้วยนางอำนวย กล่ำสกุล ภรรยา เป็นประธานเปิดงานมหามงคลต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ ประจำปี 2563 เพื่อสืบสานอนุรักษ์ประเพณีไทยโบราณ และเผยแพร่วัฒนธรรมไทยสู่สายตาของชาวต่างชาติ อีกทั้งยังเป็นการช่วยกระ ตุ้นและส่งเสริมการท่องเที่ยวในเมืองพัทยาให้มีสีสันในช่วงเทศกาลแห่งความรักนี้

บรรยากาศภายในงาน นักท่องเที่ยวตื่นตาตื่นใจกับไฮไลท์สุดตระการตาด้วยขบวนแห่ขันหมากทางน้ำ 9 คู่รัก เติมความหวานแบบไทย ล่องเรือทางน้ำกับขบวนแห่กลองยาวฟ้อนรำสนุกสนาน และนอกจากนี้ยังมีกิจกรรมดีๆ ให้ได้ร่วมสนุกมากมาย อาทิ กิจกรรมลุ้นรับแพ็กเกจท่องเที่ยว นั่งเรือสะเทินน้ำสะเทินบกหนึ่งเดียวในประเทศไทยฟรี,ลุ้นเล่นกิจกรรมคู่รักท้าหวาดเสียวโหนสลิงเหินเวหาฟรี,แพ็กเกจท่องเที่ยวสุดโรแมนติก “ล่องเรือคล้องรัก” ชมบรรยากาศวิถีไทยริมน้ำในราคาสุดพิเศษ

นอกเหนือจากกิจกรรมต่างๆ แล้ว ภายใน ตลาดน้ำ 4 ภาค (พัทยา) ยังมีจุดถ่ายรูปสวยๆ ให้นักท่องเที่ยวได้มาเก็บภาพบันทึกความทรงจำดีๆ กับคู่รัก และยังสามารถแวะเที่ยวชมบึงบัวแดงแห่งเดียวในเมืองพัทยาได้ตลอดทั้งวัน โดย ตลาดน้ำ 4 ภาค (พัทยา) เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00.น.สำหรับคนไทยเข้าฟรี ติดต่อสอบถามรายละเอียดโทร.088-444-7777 หรือติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: ตลาดน้ำ 4 ภาค พัทยา – Pattaya Floating Market
นิราช ทิพย์ศรี/นันทพล ทิพย์ศรี ก012 ชลบุรี