-ท่องเที่ยวพากิน-พาเที่ยว

ต้อนรับ “ฮาโลวีน” หลอนเต็มสวน ชวนแต่งผี เที่ยวสวนสัตว์เปิดเขาเขียว รับส่วนลดค่าเข้าชม

นายณรงวิทย์ ชดช้อย ผู้อำนวยการสวนสัตว์เปิดเขาเขียว พร้อมเจ้าหน้าที่สวนสัตว์ได้แต่งตัวเป็นผีในตำนานทั้งของไทย ฝรั่ง ให้การต้อนรับนักท่องเที่ยวและหลอกเด็กๆ ที่เข้ามาเที่ยวชมสวนสัตว์ช่วงวันฮัลโลวีน 28-31 ต.ค.นี้ เพื่อสร้างสีสันบรรยากาศในการท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลฮาโลวีน

นายณรงวิทย์ ชดชัอย ผู้อำนวยการสวนสัตว์เปิดเขาเขียว กล่าวว่า การจัดกิจกรรมต้อนรับเทศกาลฮาโลวีนในครั้งนี้ เพื่อต้องการสร้างสีสันบรรยากาศการท่องเที่ยวภายในสวนสัตว์เปิดเขาเขียว ช่วงเทศกาลฮาโลวีน โดยจัดกิจกรรมนี้เป็นครั้งแรก มาในธีม ZOO HALLOWEEN เนรมิตให้มีการประดับตกแต่งจำลองภายในศูนย์บริการนักท่องเที่ยว สวนสัตว์เปิดเขาเขียวให้มีบรรยากาศชวนขนลุก ซุ้มถ่ายภาพผีสิงสุดหลอน ให้เข้ากับบรรยากาศวันฮาโลวีน พร้อมกันนี้ ยังมีเจ้าหน้าที่พนักงานสวนสัตว์เปิดเขาเขียว ร่วมแต่งตัวเป็นเหล่าบรรดาผีที่ออกมาหลอกพร้อมสร้างสีสันให้กับนักท่องเที่ยวได้ร่วมถ่ายรูป

อีกทั้งยังได้มีการจัดกิจกรรมให้อาหารสัตว์ โดยนำผัก ผลไม้ อาทิ ฟักทอง แตงไทย แตงโมแกะสลักรูปหน้าผี ป้อนหนูยักษ์คาปิบาร่า เพนกวิน ฮิปโปโปเตมัส และลีเมอร์หางแหวน ที่ถือว่าเป็นกิจกรรมที่เปิดโอกาสให้นักท่องเที่ยวนนั้นได้ใกล้ชิดสัตว์ และยังเป็นกิจกรรมการส่งเสริมพฤติกรรมสัตว์ตามธรรมชาติให้ด้านการหาอาหารให้กับพวกเขาอีกด้วย

นอกจากนี้ สวนสัตว์เปิดเขาเขียว ยังจัดโปรโมชั่น ลดหลอกหลอน “ต้อนรับฮาโลวีน” สำหรับนักท่องเที่ยวที่แต่งหน้า แต่งกาย มาเที่ยวสวนสัตว์ รับส่วนลด 20% ค่าบัตรผ่านประตู (เฉพาะผู้ใหญ่) ถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2566 นี้ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 038-318444