วอนแจ้งเบาะแส!! เจ้าของร้านดังร้องสื่อคนร้ายดอดลักทรัพย์ คาดเคยก่อเหตุในคอนโดหลังบ้าน

นายธนากร ประสงค์อาสา อายุ 31 ปี เจ้าของร้าน Dog7day dog cat cafe ตั้งอยู่เลขที่ 333/108 ถ.พัทยากลาง หนองปรือ บางละมุง ชลบุรี ร้องสื่อพร้อมนำภาพจากกล้องวงจรปิดมาให้ผู้สื่อข่าวตรวจสอบหลังถูกก่อเหตุโจกรรรมทรัพย์สินภายในบ้านพัก

นายธนากร ให้การว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นเวลาประมาณ 03.30 น.ของวันที่ 6 ก.พ.ที่ผ่านมา ซึ่งขณะนั้นกำลังพักผ่อนอยู่บนชั้น 3 ของบ้าน ต่อมามีคนร้ายรูปร่างสูง สักยันต์ข้างหลัง โดยใช้เสื้อปิดใบหน้า ใส่กางเกงขาสั้นแอบเข้ามาทางข้างบ้านโดยขึ้นกำแพงที่อยู่ติดกับหน้าบ้านขึ้นไปชั้น 2 และชั้น 3 ในห้องนอน ก่อนจะก่อเหตุลักทรัพย์เป็นกระเป๋าภายในมีเงินสด 1 หมื่นกว่าบาทที่วางอยู่โต๊ะหัวนอนไป

เมื่อตื่นขึ้นมาจะนำเงินออกมาใช้ก็พบว่าไม่เห็นกระเป๋าแล้วจึงดูกล้องวงจรปิดก็พบว่ามีคนร้ายมาก่อเหตุจึงนำกล้องวงจรปิดเข้าแจ้งความต่อร้อยเวร สภ.เมืองพัทยา เพื่อให้ตำรวจช่วยติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายด้วย

จากนั้นได้ไปขอดูกล้องวงจรปิดที่คอนโดหรูแห่งหนึ่ง หลังบ้านพักตัวเองพบว่าคนร้ายมีลักษณะใกล้เคียงกันกับที่มาก่อเหตุที่บ้าน โดยก่อเหตุจำนวนหลายห้องก่อนหน้านี้แต่ตำรวจยังจับคนร้ายมาดำเนินคดียังไม่ได้ จึงนำภาพวงจรปิดคนร้ายลง Dog 7 day: Dog Cafeahd cat Cafe at BahgKok and Pattaya ซึ่งเป็นเพจของร้าน เพื่อมีใครเคยเห็นหรือหรือใครรู้เบาะแสช่วยแจ้งตำรวจด้วย.