วันอังคาร, มิถุนายน 25, 2024
+อาชญากรรม

หวิดคอขาด! หนุ่มสาวขี่จยย.เจอสายสื่อสารห้อยกลางถนน ปาดคอเป็นแผลเหวอะ

เมื่อเวลา 11:00 น วันที่ 7 กันยายน 2566 ผู้สื่อข่าวได้รับร้องเรียนจาก นายธาม อินทรประสาท และ นางสาวฉัตรวีร์ ภาสดา ว่าถูกสายสื่อสารบาดที่บริเวณลำคอขณะขับขี่รถจักยานยนต์กลับบ้าน ที่บริเวณหน้าหมู่บ้านลลิน ม.5 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี

หลังจากนั้นผู้สื่อข่าวเดินทางไปตรวจสอบบริเวณดังกล่าว พบสายสื่อสารห้อยอยู่กลางถนน และมีเจ้าหน้าที่ ผู้ใหญ่บ้านและกำนันเข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุด้วย ผู้ใหญ่บ้านและกำนันจึงโบกรถปูนที่ผ่านสัญจรไปมาแถวนั้นให้ช่วยขึ้นไปพันสายไฟให้ เพราะเกรงจะเกิดอุบัติเหตุซ้ำซ้อน

จากการสอบถาม นายธาม ระบุว่า เมื่อคืนช่วงเวลาตี 1 ของวันที่ 7 ก.ย. ตนเองกำลังขับรถกลับบ้านผ่านเส้นทางดังกล่าวตรงจุดบริเวณเกิดเหตุ ตนเองไม่เห็นสายไฟที่ห้อย จนขับมาถึงจึงรู้ว่ามีสายไฟห้อย พาดที่คอของตนเองและไปโดนน้องที่ซ้อนท้าย หลังจากนั้นใส่ไฟได้ขาดและติดที่คอตนเองไปด้วย จึงจอดรถดู พบว่ามีบาดแผลอยู่ที่บริเวณลำคอและใบหน้าของน้องที่ซ้อนท้ายมา หลังจากนั้นได้ขี่รถกลับบ้านไปล้างแผล และในช่วงเช้าที่ผ่านมาได้เดินทางไปแจ้งความกับตำรวจ สภ.หนองขาม โดยมีร.ต.ท. ณัทภพ พันธ์ลิมา รอง สว.(สอบสวน) สภ.หนองขาม รับแจ้งความไว้แล้วและจะดำเนินการต่อไป ส่วนตนอยากฝากถึงเจ้าของสายสื่อสารอันนี้ให้ออกมารับผิดชอบกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ด้วย

ขณะที่นางสาวฉัตรวีร์ เปิดเผยว่าตอนนั้นกำลังกลับบ้านตรงเส้นทางดังกล่าว ขณะที่ขับมา มองเห็นเหมือนกันว่ามีสายสื่อสารอยู่บริเวณด้านหน้า จนกระทั่งสายได้เข้ามาบาดตรงบริเวณลำคอของพี่ที่ขับรถมาและมาโดนตนเองที่บริเวณแก้มหลัง จนรู้สึกแสบๆ พี่จึงได้จอดรถดู พบร่องรอยของการถูกบาดที่บริเวณลำคอของพี่และตนเอง มีบาดแผลตรงบริเวณแก้ม จึงอยากฝากถึงหน่วยงานที่เกี่ยวข้องให้เข้ามาแก้ไขและตรวจสอบ และอยากฝากถึงเจ้าของสายดังกล่าว ให้ออกมารับผิดชอบกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้เช่นกัน

เบื้องต้น ผู้บาดเจ็บทั้งสองได้ไปลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สภ.หนองขาม เป็นที่เรียบร้อยและเดินทางไปหาหมอในช่วงบ่ายของวันเดียวกัน