อาชญากรรม

รวบสองหนุ่มเปิดร้านขายเสื้อเงินไม่พอใช้ ลอบขายยาปลุกอารมณ์หื่น-เซ็กส์ทอยผ่านสื่อออนไลน์

เมื่อเวลา 20.00 น.วันที่ 7 ก.พ.63 พล.ต.ต.ณัฐพงษ์ สัตยานุรักษ์ ผบก.สส.ภ.2 สืบทราบว่ามีผู้ลักลอบจำหน่ายยาปลุกเซ็กส์ และอุปกรณ์ลามกอนาจารที่ช่วยสนองความใคร่ทางเพศ หรือเซ็กส์ทอย ผ่านทางทวิตเตอร์ และแอพลิเคชั่นไลน์ ในพื้นที่เมืองพัทยา จึงสั่งการให้ พ.ต.อ.ดุลยพัฒน์ เตชพรยาสินธ์ ผกก.กลุ่มงานสอบสวน บก.สส.ภ.2 ปฏิบัติหน้าที่หัวหน้าชุดปราบปราบยาเสพติด ศอ.ปส.ภ.2 ออกสืบสวนหาข่าว จนทราบว่าผู้ที่ลักลอบจำหน่ายเปิดร้านขายเสื้อผ้าบังหน้าชื่อ “X-ROCK” ตั้งอยู่เลขที่ 407/433 ถนนเทพประสิทธิ์ ซอย 3 หลังตลาดนัดการเคหะแห่งชาติเทพประสิทธิ์ ย่านพัทยาใต้ หมู่ 12 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงส่งสายลับนำเงินสดติดต่อล่อซื้อยาคามากร้าเจลจำนวน 6 ซอง ,ยาขยายหลอดเลือด ชนิดเหลว ป๊อบเปอร์ ยี่ห้อ Super Rush จำนวน 1 ขวด และอวัยวะเพศชายเทียม 1 อัน โดยนัดหมายจ่ายเงินกันที่ร้าน “X-ROCK” พร้อมกับประสานนางรติกร ประเสริฐไทย เภสัชกรเชี่ยวชาญ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดชลบุรี เพื่อให้มาร่วมวางแผนการจับกุม

ภายหลังสายลับล่อซื้อและจ่ายเงินเป็นที่เรียบร้อย จึงให้ตำรวจและเจ้าหน้าที่สาธารณสุขจังหวัดชลบุรี นำหมายศาลจังหวัดพัทยาเข้าตรวจค้นพร้อมกับจับกุมตัวนายสุชาติ เจริญทั่ว หรือไก่ อายุ 37 ปี เจ้าของร้าน กับ นายศักดิ์ดา อ่ำชูศรี อายุ 24 ปี หุ้นส่วนร้าน ตรวจค้นในกระเป๋าสะพายพบของกลางยาคามากร้า , ยาขยายหลอดเลือด นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ยังตรวจค้นภายในรถยนต์ของนายสุชาติ พบอวัยวะเพศชายเทียมและอุปกรณ์เซ็กส์ทอยอยู่ในรถเป็นจำนวนมาก ซึ่งของกลางทั้งหมดรวมมูลค่าไม่ต่ำกว่า 200,000 บาท จึงยึดไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนนายสุชาติ หรือไก่ ให้การรับสารภาพว่า ปกติตนเปิดร้านขายเสื้อผ้าเป็นอาชีพหลัก แต่ลักลอบจำหน่ายยาปลุกเซ็กส์และเซ็กส์ทอยเป็นอาชีพเสริมมานานเกือบ 2 ปีแล้ว ซึ่งของกลางที่พบบางส่วนเดินทางไปซื้อด้วยตัวเองที่กรุงเทพมหานคร บางส่วนสั่งซื้อจากอินเตอร์เน็ต จากนั้นจะนำมาประกาศขายทาง “ทวิตเตอร์” ลูกค้าส่วนใหญ่จะเป็นชาวต่างชาติและบุคคลทั่วไปที่มีรสนิยมแนวนี้ จนทำให้มีรายได้มาใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน

ด้าน พ.ต.อ.ดุลยพัฒน์ เตชพรยาสินธ์ ผกก.กลุ่มงานสอบสวน บก.สส.ภ.2 ปฏิบัติหน้าที่หัวหน้าชุดปราบปราบยาเสพติด ศอ.ปส.ภ.2 เปิดเผยว่า ภายหลังสืบทราบว่า นายสุชาติ หรือไก่ เป็นเอเย่นต์จำหน่ายยาปลุกเซ็กส์ และอุปกรณ์ลามกอนาจาร จึงส่งสายลับติดต่อขอซื้อทั้งยาคามากร้าและอวัยวะเพศชายเทียม ผ่านทางแอพลิเคชั่นไลน์ที่ใช้ชื่อบัญชีว่า “Kai” มาแล้วครั้งหนึ่ง ซึ่งในครั้งนั้นสายลับได้โอนเงินชำระค่าสินค้าผ่านบัญชีธนาคาร ต่อมาจึงนำเรื่องนี้เข้าที่ประชุม และปรึกษาหารือกับเจ้าหน้าที่สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดชลบุรี ทำให้ทราบว่าการจำหน่ายยาปลุกเซ็กส์กรณีนี้มีความผิดทางกฎหมาย จึงได้วางแผนส่งสายลับไปล่อซื้ออีกครั้ง และจับกุมตัวนายสุชาติกับนายศักดิ์ดา ได้พร้อมของกลาง.