วันเสาร์, มิถุนายน 15, 2024
Latest:
+ประชาสัมพันธ์

เปิดแล้วร้านเสี่ยทัยรองเท้ามือสองคุณภาพดี ราคาประหยัด เริ่มต้น199-299 บ. เท่านั้น

ในช่วงภาวะเศรษฐกิจปัจจุบัน ที่ข้าวของมีราคาแพง การใช้จ่ายของแต่ละคน ก็ต้องเลือกซื้อสิ่งของในราคาที่ไม่แพงจนเกินไป สินค้ามือ2 จึงเป็นอีกทางเลือก ที่สามารถช่วยให้ประหยัดขึ้น โดยเฉพาะรองเท้า สำหรับบรรดาผู้ชาย ผู้หญิง ที่ชอบใส่ผ้าใบแบรนด์ ดังๆ และอีกหลายๆ ยี่ห้อ ซึ่งสามารถใส่ได้ทั่วไป และเล่นกีฬา หากซื้อมือ1 ก็จะมีราคาเป็นพันๆ อย่างร้านเสี่ยทัย รองเท้ามือสอง ตั้งอยู่ก่อนถึงแยกนำชัยห้วยใหญ่ ม.5 ต.ห้วยใหญ่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ที่เพิ่งเปิดจำหน่ายรองเท้ามือ2 คุณภาพดี ไซส์ผู้ชายและหญิง หลากหลายแบบนับพันๆ คู่ ในราคาเริ่มต้นที่คู่ละ 199 – 299 บาทเท่านั้น

นายอุทัย พลศรี หรือเสี่ยทัย กล่าวว่าสำหรับร้านเสี่ยทัย รองเท้ามือสอง ได้ขยายสาขาเพิ่มจากมาเป็นสาขาที่ 4 เพื่อให้ลูกค้าที่มีงบน้อย ได้ใส่รองเท้าแบรนด์คุณภาพดี ในราคาที่ถูกจากคู่ละ 299 บาท ลดเหลือ 199 บาท และจาก 399 บาท ลดเหลือ 299 บาทเท่านั้น โดยจะมีรองเท้าผ้าใบ แบรนด์ดัง สไตล์สปอร์ต ลำลอง วินเทจ ซึ่งสามารถใส่ได้ทั่วไป เล่นกีฬา ทำงาน เที่ยว โดยร้านเสี่ยทัย รองเท้ามือสอง ตั้งอยู่ก่อนถึงแยกนำชัยถนนห้วยใหญ่ ประมาณ 300 เมตร เลขที่ 202/9 ต.ห้วยใหญ่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ร้านเปิดตั้งแต่เวลา 08:00 น. ไปจนถึง 20:00 น. ของทุกวัน หรือสามารถติดต่อได้ที่เบอร์ 083-4689674 หรือเพจ Facebook ร้านเสี่ยทัย รองเท้ามือสอง

นอกจากนี้ ทางร้านยังเปิดให้บริการอีก 3สาขาไม่ว่าเป็นสาขาพัทยากลาง ร้าน SHOP แม่ค้ารุ้ง รองเท้ามือสอง ตั้งอยู่ซอยสยามคันทรีคลับใกล้ (ตลาดไร่วนาสินธุ์)และ ร้านSHOP แม่ค้ารุ้ง รองเท้ามือสอง สาขาห้วยใหญ่ (ชากแง้ว) รวมถึงสาขาที่อรัญประเทศ ใกล้ตลาดโรงเกลือ จ.สระแก้ว อีกด้วย