-พากินพากิน-พาเที่ยว

GINGER FARM Kitchen ทุ่มงบบุกตลาด เปิดสาขาใหม่@ห้าง Terminal 21 Pattaya จัดโปรฯ สุดพิเศษรับเปิดร้านใหม่

ที่โซนญี่ปุ่น ห้างสรรพสินค้า เทอร์มินอล 21 พัทยา (3 ส.ค.2566) นายบรรลือ กุลละวณิชย์ ประธานสภาเมืองพัทยา ให้เกียรติเป็นประธานเปิดร้าน GINGER FARM kitchen (จินเจอร์ ฟาร์ม คิทเช่น) โดยมีนางสิริพร พิพิธรังษี เจ้าของร้าน ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น

นางสิรพร เปิดเผยว่า GINGER FARM kitchen at Terminal 21 Pattaya เป็นการซื้อแฟรนไชส์ จาก GINGER FARM kitchen ซึ่งสาขานี้เป็นสาขาที่ 2 ของตน หลังได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ที่สาขาไอคอนสยาม จึงทุ่มงบประมาณกว่าสิบล้านบาทมาเปิดสาขาใหม่ใจกลางแหล่งท่องเที่ยวของเมืองพัทยา ที่ต้องการให้ลูกค้าที่อาศัยอยู่ในภูมิภาคอื่นนอกจากกรุงเทพฯ ได้รับประทานอาหารออร์แกนิคที่มีรสชาติเยี่ยม เลือกใช้วัตถุดิบสว่นใหญ่จากแหล่งเดียวกันกับร้านต้นฉบับที่เชียงใหม่ โดยเลือกเปิดสาขาแรกของภาคตะวันออกที่ห้าง Terminal 21 Pattaya เนื่องจากเล็งเห็นว่าจะกลายเป็นพื้นที่ไลฟ์สไตล์ที่มีความสะดวกครบครันและทันสมัยที่สุดในทำเลทองพัทยา

GINGER FARM kitchen เป็นร้านอาหารพื้นบ้านของแต่ละท้องถิ่น พร้อมไปกับเครื่องดื่มสุขภาพตามฤดูกาล อาหารแต่ละจานถูกคัดสรรและปรุงแต่งให้แบบฉบับกับข้าวของคุณตาคุณยาย ด้วยรสชาติต้นตำรับผ่านวัตถุดิบที่มีคุณภาพ ตั้งแต่ผักออร์แกนิค ไปจนถึงเนื้อสัตว์ที่เลี้ยงแบบปล่อยตามธรรมชาติ ส่วนอาหารแนะนำ อาทิ เซ็ทแอ่วเหนือ, เชียงดาผัดไข่, แซลม่อนยำแบบไทย, หมูมะแข่วน, ตำมั่วจินเจอร์, ลาบปลาหมึก, ต้มจืดดอกขจร, เป็นต้น

ทั้งนี้โปรโมชั่นพิเศษช่วงเปิดสาขาใหม่ ตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ 9 สิงหาคม 2566 เมื่อเช็คอินผ่าน เพจเฟซบุ๊ค หรืออินสตาแรมของร้าน จะได้รับเครื่องดื่มโฮมเมด โซดาฟรี และยังมีโปรโมชั่นจองโต๊ะล่วงหน้าผ่าน Official Line ‘gingerfarmkitchen’ ได้รับส่วนลด 20% สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ www.facebook.com/gingerfarmkitchen อินสตาแกรม gingerfarm_kitchen