วันอาทิตย์, มิถุนายน 16, 2024
Latest:
+อาชญากรรม

เหี้ยมเกิน! เจอแล้ว นักธุรกิจเยอรมันหายตัว ถูกฆ่าหั่นศพ ยัดตู้แช่ ตร.เร่งล่าตัวแก๊งเพื่อนร่วมชาติ

จากกรณีตำรวจได้หลักฐานสำคัญจากกล้องวงจรปิด รถยนต์กระบะ มาสด้า สึดำ
หมายเลขทะเบียน ขย 5667 ชลบุรีของสองผัวเมีย ที่เข้าให้การเพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจก่อนหน้านี้ โดยให้การว่าได้รับการว่าจ้างจากนางเพธาน นายหน้าชาวเยอรมัน ให้บรรทุก ตู้แช่แข็ง สีขาว ขนาดความยาว 1.50 เมตร นำไปส่งที่บ้านพลูวิลล่า เลขที่ 59/49 หมู่ 9 ซอยหนองหิน 5 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จนกระทั่งมาเกิดเหตุการณ์ที่คาดว่าจะเกี่ยวข้องกับการหายตัวไปของนายฮันส์ ปีเตอร์ แรลเตอร์ มัค (MR.HANS PETER RALTER MACK ) นักธุรกิจชาวเยอรมัน วัย 62 ปี ที่เป็นข่าวครึกโครมในขณะนี้ จึงเข้ามาแสดงความบริสุทธิ์ใจกับตำรวจ

จนกระทั่งทีมสืบสวนไล่กล้องวงจรปิด จนเจอ รถโตโยต้า รีโว่ สีดำ จค 7679 ชลบุรี ซึ่ง นายโอลาฟ ชาวเยอรมัน และเป็นเพื่อนสนิท ของนางเพธาน นายหน้าชาวเยอรมัน ได้รับช่วงต่อในการบรรทุกตู้แช่แข็งขับวนรอบๆ ในพื้นที่ จ.ชลบุรี เป็นระยะทางกว่า 160 กม. ก่อนจะขับเข้ามาจอดในหมู่บ้านโชคชัย การ์เด้น โฮม 1 ซึ่งห่างจากลานจอดรถชั่วคราว ที่รถเบนซ์ของนายฮันส์ ปีเตอร์ แรลเตอร์ มัค ถูกนำไปจอดทิ้งไว้ ตำรวจจึงนำกำลังเข้าตรวจสอบบ้านทาวน์โฮมชั้นเดียว เลขที่ 22/96 ภายในหมู่บ้าน โชคชัย การ์เด้น โฮม 1 หมู่ 5 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง โดยเชื่อว่าตู้แช่แข็งถูกนำมาซุกซ่อนไว้ จึงรีบนำกำลังเข้าตรวจสอบ พร้อมตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน เขต 2 ชลบุรี โดยคาดว่าภายในตู้อาจมีการบรรจุร่างของนักธุรกิจชาวเยอรมันรายนี้

จากนั้นในเวลา 01.00 น.วันที่ 11 กรกฎาคม 2566 หลังจากเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานเขต 2 ได้ตรวจสอบเก็บรวบรวมหลักฐานภายในบ้านหลังดังกล่าว ขณะที่เจ้าหน้าที่ได้ตรวจพบตู้แช่ใบดังกล่าวเสียบปลั๊กทำความเย็นอยู่ภายในห้องนอน เมื่อเปิดภายในตู้แช่ พบชิ้นส่วนร่างกายของ MR.HANS PETER RALTER MACK ถูกหั่นแยกชิ้นส่วน หัว แขน ขาถูกตัดเป็นท่อน ใส่ถุงดำไว้ในตู้แช่ น่าสยดสยอง

นอกจากนี้ ยังพบเลื่อยไฟฟ้า เชือกรัดสีส้ม ซีลสำหรับซีลอาหาร ขวดน้ำ กระป๋องเบียร์ ขวดน้ำอัดลม อยู่ภายในบ้านหลังดังกล่าว จึงรวบรวมเก็บไว้เป็นหลักฐาน ก่อนที่จะมอบหมายให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ เคลื่อนย้ายร่างผู้ตายออกมาจากบ้าน เพื่อส่งตรวจชันสูตรพลิกศพยังสถาบันนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ ส่วนตู้แช่ที่ใช้แช่ร่างนักธุรกิจชาวเยอรมันนั้น เจ้าหน้าที่ได้เคลื่อนย้ายมาเก็บไว้ที่ สภ.หนองปรือ

ในขณะที่ภรรยา ได้มาเฝ้าสังเกตการณ์อย่างมีความหวังว่าคงไม่ใช่สามีอันเป็นที่รัก แต่ทว่าเมื่อทราบข่าวร้ายก็ถึงกับเป็นลม เจ้าหน้าที่จึงขอให้เดินทางกลับที่พักไปก่อน ท่ามกลางเสียงวิพากษ์วิจารณ์ของชาวบ้านที่อาศัยในหมู่บ้านแห่งนี้ ถึงความโหดเหี้ยมอำมหิต ในการก่อเหตุของคนร้ายกลุ่มนี้

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจเตรียมออกหมายจับกลุ่มผู้ก่อเหตุทั้งหมด คาดว่าเป็นฝีมือของเพื่อนร่วมชาติ และอาจมีคนไทยร่วมขบวนการด้วย เพื่อมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.