วันจันทร์, มิถุนายน 24, 2024
+อาชญากรรม

แคดดี้สาววอนตร.เร่งจับคนร้ายก่อเหตุเหี้ยมสาดเบนซินใส่-ขับรถเบียดตกถนนจนซี่โครงหัก แฉมีสาวตกเป็นเหยื่ออีกเพียบ

บางละมุง,ชลบุรี (29 มิถุนายน 2566) ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียน น.ส.นวล โยธี อายุ 44 ปี แคดดี้ สนามกอล์ฟแห่งหนึ่งในพื้นที่อำเภอบางละมุง ว่าถูกคนร้ายเป็นชายฉกรรจ์ รูปร่างผอม สูง สวมหมวกกันน็อค ขี่จักรยานยนต์มาประกบแล้วสาดน้ำมันเบนซินใส่ แล้วเบียดจนตกถนนได้รับบาดเจ็บ แจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.ห้วยใหญ่ แล้ว ตร.เพียงคำพูดว่าจะติดตามคดีให้โดยเร็วเท่านั้น จึงหวั่นไม่ได้รับความเป็นธรรม

น.ส.นวล เปิดเผยอีกว่า ได้รับบาดเจ็บที่ไหล่ซ้ายและขวา กระดูกซี่โครงที่ 4,5 หัก และกระดูกสะบักซ้ายหัก ยังคงนอนพักรักษาตัวอยู่ที่บ้านในพื้นที่เขาไม้แก้ว พร้อมเล่ารายละเอียดวันที่เกิดเหตุว่า ช่วงเวลาประมาณ 05.30 น.ที่ผ่านมา ขณะขี่จยย.ไปทำงานที่สนามกอล์ฟ ตามปกติทุกวัน ระหว่างทาง มีจยย.ของผู้ก่อเหตุ ขับตามมาคนเดียว แล้วคว้าขวดใส่น้ำมันเบนซิน สาดใส่จนถูกตามร่างกาย ตนเองตกใจมากกลัวว่าคนร้ายจะจุดไฟใส่ จึงรีบขี่หนี แต่ไม่รู้ว่าคนร้ายประสงค์ต่อทรัพย์ หรือหวังจะทำอนาจาร เพราะเร่งเครื่องรถจยย.ขึ้นมาประกบแล้วเอื้อมมือมาคว้าช่วงคอเสื้อและหน้าอก ตนเองพยายามเร่งเครื่องจยย.หนีอีกครั้ง แต่คนร้ายตามมาทันแล้วขี่รถเบียดรถจยย.ของตนเองตกลงไปในป่าข้างทาง ซึ่งลึกกว่า 1 เมตร แล้วขับหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว

น.ส.นวล กล่าวอีกว่า ตนเองได้รับบาดเจ็บจากรถจยย.ทับ ขยับไม่ได้อยู่ในพงหญ้า ก่อนจะโทรตามให้คนมาช่วยและมีพลเมืองดีมาช่วยเหลือส่งโรงพยาบาล ตนเองยืนยันว่าไม่เคยมีปัญหากับใครมาก่อน รวมถึงเกิดเหตุขณะขับขี่มาทำงานด้วย ซึ่งไม่รู้เหตุผลว่าคนร้ายก่อเหตุไปเพื่ออะไร หวังอะไรจากตนเอง ประกอบกับช่วงที่ผ่านมานั้น ยังเกิดเหตุในลักษณะเดียวกันหลายครั้งแล้วกับกลุ่มแคดดี้ที่เป็นผู้หญิงทั้งสิ้น ขณะที่รูปพรรณสันฐานคนร้ายจะคล้ายๆ กัน บางรายถูกกระชากสร้อย บางรายถูกลวนลามจับหน้าอก ขับปาดหน้าหาเรื่อง จนถึงขั้นสาดน้ำมันเบนซินใส่ โชคดีที่ยังไม่รุนแรงถึงขั้นจุดไฟเผาทั้งเป็น

แคดดี้สาวรายนี้ กล่าวด้วยน้ำเสียงวิตกกังวลด้วยว่า จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น รู้สึกว่าไม่มีความปลอดภัยเลย อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยกันจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีโดยเร็ว ก่อนที่จะไปก่อเหตุรุนแรงกว่านี้กับแคดดี้รายอี่น และอยากรู้สาเหตุด้วยว่าทำไปทำไม