วันอาทิตย์, มิถุนายน 16, 2024
Latest:
+ประชาสัมพันธ์ภาพข่าว

กลุ่มเยาวชนนักเต้น Hiphop เข้าเยี่ยมคารวะ-รับโอวาทนายกเมืองพัทยา ก่อนไปแข่ง World Hiphop Championship 2023

ที่ศาลาว่าการเมืองพัทยา เมื่อไม่นานนี้ กลุ่มเยาวชนนักเต้นจากพัทยา ภายใต้สังกัด Boss Dance Studio นำโดย นายมนตรี มกราเจริญมงคล ผู้บริหาร Boss Dance Studio เดินทางเข้าพบนายกเมืองพัทยา เพื่อเยี่ยมคารวะ พร้อมขอคำชี้แนะในโอกาสที่จะเดินทางไปแข่งขัน World Hiphop Championship 2023 ณ ประเทศสหรัฐอเมริกา

นายมนตรี ชี้แจงว่า เมื่อวันที่ 4-5 พฤษภาคม 2023 ที่ผ่านมา กลุ่มเยาวชนนักเต้นจากพัทยา ภายใต้สังกัด Boss Dance Studio ได้ลงแข่งงาน Hiphop International Thailand 2023 ซึ่งเป็นรายการแข่งขันเต้นระดับประเทศไทย เพื่อเฟ้นหาตัวแทนประเทศไทยไปแข่งต่อระดับโลกในงาน World Hiphop Championship 2023 ณ เมือง Phoenix รัฐ Arizona ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยทีมนักเต้นจากพัทยาไปกวาดรางวัล และได้เป็นตัวแทนประเทศไทยไปแข่งขันต่อระดับโลก ได้แก่ ทีม The Boss แข่งขันในรุ่น Minicrew ได้รับรางวัลชนะเลิศ ทีม The Boss แข่งขันในรุ่น Adult ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 และ ทีม Lil Boss แข่งขันในรุ่น JV Megacrew ได้รับรางวัลชนะเลิศ

ทั้งนี้ในช่วงเดือนกรกฎาคม ที่จะถึงนี้ ทีมที่ชนะเลิศทั้งหมด จะเดินทางไปแข่งขัน Hiphop International (HHI) ณ เมือง Pheonix รัฐ Arizona ซึ่งทางทีมงานยังขาดสถานที่ฝึกซ้อม รวมไปถึงทุนในการเดินทางไปแข่งขัน อีกทั้งในปีที่ผ่านๆ มา Boss Dance Studio เป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมการแข่งขัน Hiphop โดยใช้ทุนส่วนตัวทั้งสิ้น ในครั้งนี้จึงขอคำชี้แนะจากเมืองพัทยา สำหรับการแข่งขันดังกล่าวด้วย ซึ่งในเบื้องต้น ทาง Boss Dance Studio ได้เปิดจำหน่ายเสื้อยืดในราคาตัวละ 450 บาท เพื่อเป็นทุนของนักกีฬาในการเดินทางไปแข่งขัน และแต่ละคนก็ต้องหาทุนเพิ่มเติมด้วยเช่นกัน

ในเรื่องดังกล่าว นายกเมืองพัทยา กล่าวว่าจะช่วยสนับสนุนในเรื่องของสถานที่ฝึกซ้อม ส่วนงบประมาณการเดินทาง ไม่สามารถสนับสนุนได้เต็มที่ เนื่องจากเป็นหน่วยงานภาคเอกชน แต่จะให้การช่วยเหลือเท่าที่จะทำได้

พร้อมกันนี้ นายกเมืองพัทยาให้โอวาทแก่ทีมเยาวชนที่จะเดินทางไปแข่งขัน โดยให้ข้อคิดว่า ถ้ามีความตั้งใจอยากทำสิ่งไหน ให้ทำให้ดีที่สุด ชีวิตอย่าได้ไปยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด เพราะไม่มีใครจะรักเราได้เท่ากับพ่อและแม่ แนวทางการดำเนินชีวิตจากนี้ถึงวันหน้า คือ ทำสิ่งที่ตัวเองรัก และเชื่อฟังพ่อแม่ วางตัวให้ดีเมื่ออยู่ในสังคม เพราะเมืองพัทยามีสิ่งยั่วยวนใจมากมาย เมื่อเรามีกิจกรรมที่รัก ที่ดี เป็นการสร้างสรรค์และส่งเสริมสุขภาพ ขอให้มุ่งมั่นทำให้สำเร็จ

สำหรับ Boss Dance Studio เป็นสถาบันสอนเต้นที่อยู่คู่กับเมืองพัทยามากว่า 15 ปี มีทั้งสิ้น 3 สาขา คือ พัทยา ชลบุรี และระยอง เป็นโรงเรียนสอนเต้นที่มีคุณภาพพัฒนาเด็กไปเป็นศิลปิน และดารา และไปแข่งระดับโลก และได้กวาดรางวัลระดับโลกมาแล้ว โดยครูสอนเต้นที่มีคุณภาพระดับโลก

ทั้งนี้ผู้ที่ต้องการสนับสนุนกลุ่มเยาวชนนักเต้นจากพัทยา เข้าร่วมการแข่งขัน World Hiphop Championship 2023 สามารถช่วยอุดหนุนเสื้อยืดของ Boss Dance Studio ได้ในราคาตัวละ 450 บาท สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ BOSS DANCE STUDIO สาขาพัทยา โทร. 0994166246 Line:Boss.Studio.Dance , สาขาระยอง โทร.และ Line: 0949253519 และชลบุรี โทร.และ Line : 0994161926