เกย์เฒ่าหึงโหด เข้าใจผิดว่าชายรักเล่นชู้ คว้ามีดแทงเข้ากลางอกเจ็บสาหัส

เมื่อวันที่ 15 ส.ค.2565 ศูนย์วิทยุสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยาได้รับแจ้งเหตุ มีคนถูกแทงได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดที่วิวทะเลคอนโด 2 ตึก B เลขที่ 433/758 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรีหลังรับแจ้งพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ชีพสว่างฯ รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุชั้น 14 ของคอนโดดังกล่าวพบ นายวิจิตร อ่อนละออ อายุ 49 ปี ได้รับบาดเจ็บถูกแทงเข้าที่กลางอก และชายโครงด้านซ้ายบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่ปฐมพยาบาลในเบื้องต้น ก่อนเคลื่อนย้ายรักษาตัวที่โรงบาลเมืองพัทยา ส่วนอีกรายได้รับบาดเจ็บถูกตีเข้าที่ศีรษะจนแตกทราบชื่อคือ นาย เล็ก โสสุด อายุ 41ปี ตรวจสอบโดยรอบที่เกิดเหตุพบมีดปอกผลไม้ตกอยู่ที่พื้น ข้าวของภายในห้องกระจัดกระจาย ลักษณะคล้ายมีการต่อสู้

สอบถาม นายเล็ก เล่าตนได้มาหาเพื่อนคือนายวิจิตร ก่อนเกิดเหตุตนนั่งเล่นอยู่ในห้องที่เกิดเหตุ ก่อนที่แฟนหนุ่มที่เป็นชาวต่างชาติสัญชาติสวีเดน อายุ 60 ปี ของนายวิจิตรจะเข้ามาที่ห้อง และเข้าใจผิดว่าตน และนายวิจิตร เล่นชู้กัน แต่จริงๆ แล้วไม่มีอะไร จากนั้นแฟนชาวต่างชาติได้หยิบมีด และเข้าไปทำร้าย นายวิจิตรที่กำลังอาบน้ำอยู่ในห้อง ก่อนถูกแทงเข้าที่หน้าอก ส่วนตัวเองถูกของแข็งตีเข้าที่หัวได้รับบาดเจ็บ

เบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ได้ออกติดตามผู้ก่อเหตุแล้วทราบชื่อแล้ว หวั่นผู้ก่อเหตุจะหลบหนีออกนอกประเทศ อย่างไรก็ตาม ต้องให้ผู้บาดเจ็บเข้ารักษาตัวให้อาการดีขึ้นถึงจะสอบปากคำเพิ่มเติมได้ ส่วนผู้ก่อเหตุนั้นด้านชุดสืบสวนจะเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดีโดยเร็วที่สุด