ส.ส.นู้ด มอบขนม-ของใช้จำเป็นให้ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กมัสยิดดารุ้ลอิบาดะห์ เมืองพัทยา

ชลบุรี (2 ส.ค.)เมื่อเวลา 10.00 น ส.ส.กวินนาถ ตาคีย์ รองหัวหน้าพรรคพลังท้องถิ่นไท พร้อมด้วยคณะทำงานร่วมกันมอบหน้ากากอนามัยสำหรับเด็ก จำนวน 3,000 ชิ้น เจลแอลกอฮอล์ 300 หลอด ขนมต่างๆ ให้แก่นักเรียน จำนวน 290 คน ของศูนย์พัฒนาเด็กเล็กดารุ้ลอิบาดะห์ เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง และมอบหมวกกันน็อคให้แก่ครูและบุคลากรภายในศูนย์พัฒนาเด็กเล็กเพื่อเป็นการรณรงค์ขับขี่ปลอดภัย

เนื่องด้วยปัจจุบันยังมีการแพร่ระบาดของเชื้ อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) ในพื้นที่อำเภอบางละมุง นางสาวกวินนาถ ตาคีย์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร จังหวัดชลบุรี มีความห่วงใยประชาชนในพื้นที่และพื้นที่ใกล้เคียง และตระหนักถึงสุขอนามัยของเด็กๆและประชาชนทั่วไป ในการใช้ป้องกันโรคด้วยการล้างมือด้วยสบู่ เจล หรือสเปรย์แอลกอฮอล์ สวมใส่หน้ากากอนามัย เพื่อลดความเสี่ยงในการติดเชื้อโควิด-19

หลังจากนั้นได้มอบหมายให้ทีมงาน นำข้าวสารจำนวน 50 กิโลกรัม ไปมอบให้ นางทองคำ ศิริอรรถ อายุ 64 ปี ที่ขอสนับสนุนข้าวสารเพื่อทำอาหารถวายเพลพระทุกวันพระตลอดระยะเวลา 3 เดือนที่จำพรรษาที่วัดเขาโพธิ์ทอง ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง เนื่องช่วงเข้าพรรษาไม่ค่อยมีญาติ ญาติโยมเข้าไปถวายเพล

ทั้งนี้ ผู้มีจิตศรัทธาท่านใดที่มีความประสงค์จะถวายเพลพระ ช่วงเข้าพรรษา ขอเชิญร่วมทำบุญได้ที่วัดเขาโพธิ์ทอง