รวมพลคนกาแฟกับกิจกรรม Morning Drip ดึงคอกาแฟแลกเปลี่ยนประสบการณ์ยามเช้าริมชายหาดพัทยา

ที่บริเวณชายหาดพัทยาเหนือ (3 ก.ค.2565) ชมรม Cafe & Bistro Club Pattaya ร่วมกันจัดกิจกรรม Morning Drip โดยได้รับเกียรติจาก นายปรเมศวร์ งามพิเชษฐ์ นายกเมืองพัทยา พร้อมด้วยนายกฤษณะ บุญสวัสดิ์ รองนายกเมืองพัทยา เข้าร่วมกิจกรรม

สำหรับกิจกรรมกิจกรรม Morning Drip กำหนดจัดขึ้นทุกวันอาทิตย์แรกของเดือน ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 6 เพื่อเป็นการพบปะพูดคุยแลกเปลี่ยนประการณ์ของคนทำกาแฟ โดยจะมีบาริสต้าจากหลายร้านชื่อดังทั้งในเมืองพัทยา กรุงเทพฯ และปริมณฑล มาร่วมให้ความรู้ ภายในงานมีการทำเวิร์คช็อปเล็กๆ สอนการ Drip กาแฟให้กับผู้ที่สนใจ

 

ในวันนี้มีผู้ประกอบการร้านกาแฟในพื้นที่เมืองพัทยาและปริมณฑล จำนวน 10-15 ร้าน นำเมล็ดกาแฟสายพันธุ์ต่างๆ อาทิ เมล็ดพันธุ์จาก ethiopia ,panama, gesha , niga thailand ranking มาดริปให้ประชาชนและนักท่องเที่ยวได้ลิ้มชิมรสฟรีกันแบบติดบาร์ โดยมีแซนวิชแสนอร่อยจากร้าน Ploychan Choachoa และข้าวเหนียวหมูปิ้งจากนายกฤษณะ รองนายกเมืองพัทยา มาให้อิ่มท้องในยามเช้าท่ามกลางบรรยากาศริมชายหาด

สำหรับกิจกรรม Morning Drip ครั้งต่อไปกำหนดจัดในวันอาทิตย์ที่ 7 สิงหาคม 2565 ณ บริเวณริมชายหาดจอมเทียนหน้าโรงแรม เดอะ นาว ตั้งแต่เวลา 07.00-08.30 น. สำหรับประชาชนที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม ก็สามารถนำแก้วกาแฟ เก้าอี้สนาม มาร่วมแบ่งปันประสบการณ์โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น.