ณุศา ซีเอสอาร์ ร่วมกับ สยาม แคนนาบิส แลนด์ ฉลองปลดล็อคกัญชาเสรี จัด เทศกาลท่องเที่ยวกัญชง-กัญชา @พัทยา

เลเจนด์ สยาม พัทยา ขอเชิญร่วมสนุกกับเทศกาลกัญชา ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด! ครบเครื่องที่สุด! ในประเทศไทย 25-26 มิถุนายน นี้ นส.นรินทร ณ บางช้าง ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ณุศา เลเจนด์ สยาม พัทยา เปิดเผยว่าสำหรับงานเทศกาลท่องกัญชง-กัญชา ที่ทาง ณุศา ซีเอสอาร์ ร่วมกับสยาม แคนนาบิส แลนด์ จัดขึ้นนี้ถือว่าเป็นงานเทศกาลท่องเที่ยวกัญชง-กัญชา ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เนื่องจากว่าหลังจากที่กัญชา และกัญชง ได้รับการปลดล็อค ทางณุศา ซีเอสอาร์ และ สยาม แคนนาบิส แลนด์ จึงมีแนวความคิดในการจัดงานเฉลิมฉลองปลดล็อคกัญชาขึ้น โดยเปิดโอกาสให้กับผู้ที่สนใจเข้าร่วมชมพิพิธภัณฑ์กัญชา-กัญชง หนึ่งเดียวในพัทยาที่จัดแสดงแบบ Installation Art ที่เต็มไปด้วยแสง สี และความรู้จากกัญชาและกัญชงจากผู้เชี่ยวชาญด้านการเพาะปลูกโดยเฉพาะ

นส.นรินทร เปิดเผยอีกว่า นอกจากนี้ ยังเปิดประสบการณ์ใหม่จัดเต็มยิ่งกว่าทุกครั้ง ไม่ว่าจะเป็น เปิดบ้านพิพิธภัณฑ์ นั่งรถไฟชมความยิ่งใหญ่ของสถานที่ เปิดให้เข้าชมแปลงปลูก พร้อมแช๊ะรูปเก๋ๆ สายช็อป เตรียมความพร้อมของกระเป๋าเงินให้พร้อม สินค้าหลากหลายสไตล์ มีให้เลือกช็อปปิ้งกันแบบจัดเต็ม สายกินก็อย่าพลาด กับ Food Truck ชิคๆ รวมถึงตลาดน้ำ ที่ได้ทั้งบรรยากาศ และความอิ่มอร่อยจุใจกันไปเลย สายสุขภาพ ต้องไม่พลาดกับห้องไอรม ดมควัน ที่จะทำให้คุณผ่อนคลาย หายเครียด หรือจะปรึกษาปัญหาสุขภาพกับคุณหมอผู้เชี่ยวชาญภายในงาน และสายคอนเสิร์ต ต้องไม่พลาด! กับกิจกรรมคอนเสิร์ตจากศิลปินสุดปัง Musketeers, Scrubb, Mirrr 25 – 26 มิ.ย.2565 ที่ Legend Siam Pattaya Siam Cannabis Museum

นอกจากนี้ยังมีสิทธพิเศษ สำหรับผู้ที่เข้าชมงาน สแกน QR CODE ในการลงทะเบียน กรอกรายละเอียดให้ถูกต้อง พร้อมรับต้นกระท่อมฟรี

พร้อมกันนี้ยังเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจร่วมเป็นเจ้าของต้นกัญชา-กัญชง ได้แล้ววันนี้ สำหรับมือใหม่หัดปลูก ต้นกล้ากัญชาพันธ์ุหางกระรอก เพียง 89 บาท ต้นกล้ากัญชงพันธ์ุต่างประเทศ ราคา 99 บาท