ป๋ามาก! เจ้าของร้านหมูกระทะ ส่งให้กินฟรีถึงบ้าน สำหรับผู้ติดโควิด 19

แม้การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ใน จ.ชลบุรี เริ่มดีขึ้นและประชาขนเริ่มกลับมาทำมาหากินได้ตามปกติแล้ว แต่คนใจดีพร้อมช่วยเหลือผู้ป่วยยังมีอยู่ โดยผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก จ่าสิบเอกสยาม กำเนิดเมือง อดีตข้าราชการทหารบก เจ้าของร้านอะไรวะ 555 หมูทะทอง อยู่ภายในโครงการคอนโดบ่อวิน ม.3 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ว่า หลังลาออกจากราชการทหารแล้ว ได้ไปทำธุรกิจส่วนตัวหลากหลาย จนกระทั่งได้คุยปรึกษากับภรรยาและเพื่อนเปิดร้านหมูกระทะ ปกติตนเองเป็นคนชอบหมูกระทะอยู่แล้ว จึงร่วมกับเพื่อนเปิดร้านหมูกระทะแบบบุฟเฟ่ต์ ซึ่งช่วงนี้ จนถึงวันที่ 16-31 พฤษภาคม นี้ ทางร้านจัดโปรโมชั่นพิเศษ ช่วงเปิดร้านใหม่ปกติหัวละ 219 บาท เหลือ 199 บาท และขายกิโลกรัมละ189 บาท โดยหมูกระทะเป็นกระทะสไตล์แบบหมูย่างเกาหลี เปิดบริการตั้งแต่เวลา 11.00 – 22.00น.

ที่พิเศษ สำหรับผู้ที่ป่วยจากการกักตัวโควิด-19 ที่บ้าน สามารถโทรศัพท์มาสั่งได้ โดยทางร้านบริการจัดส่งให้ถึงหน้าบ้านแบบ ฟรีๆ ด้วยการติดต่อเข้ามาในเพจของทางร้าน”อะไรวะ555หมูทะทอง” หรือโทร 062-4239799 ในพื้นที่ตำบลบ่อวินและใกล้เคียง

ส่วนผู้ตกงาน หรือไม่มีเงินสามารถเดินเข้ามาที่ร้านรับประทานทานได้เลย ซึ่งเป็นการช่วยเหลือและให้กำลังใจ เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ หรือกลุ่มผู้ใช้แรงงานที่ตกงานในช่วงโควิค-19 ที่กำลังมองหางานทำ