ประธานพิชิตชัย การ์ด ทำบุญวันคล้ายวันเกิด ครบปีที่ 52 จัดแจกถุงยังชีพ ช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายประชาชน

ที่ บริษัท รักษาความปลอดภัย พิชิตชัย การ์ด จำกัด ( 4 พฤษภาคม 2565 ) นายพิชัย เจริญศรี ประธานกรรมการฯ ได้กล่าวให้การต้อนรับนายวินัย อินทร์พิทักษ์ นายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองหนองปรือ ที่เดินทางมาเป็นประธานเปิดกิจกรรม จากใจ P.C.C. สู่พี่น้อง ต้านภัยโควิด-19 ครั้งที่ 3 พร้อมด้วยนายวันชัย แสนงาม รองนายกเทศมนตรีฯ ท่ามกลางประชาชนในพื้นที่ ทม.หนองปรือ ต่างเดินทางมารับเครื่องอุปโภค-บริโภค กันอย่างคึกคัก

ด้วยในโอกาสวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 52 ปี ของนายพิชัย เจริญศรี ประธานกรรมการบริษัท รักษาความปลอดภัย พิชิตชัย การ์ด จำกัด จึงได้จัดให้มีกิจกรรมจากใจ P.C.C. สู่พี่น้อง ต้านภัยโควิด-19 ครั้งที่ 3 แจกข้าวสาร อาหารแห้ง และยาสามัญประจำบ้าน ให้กับพี่น้องประชาชนในพื้นที่เทศบาลเมืองหนองปรือ กว่า 500 ชุด โดยมีนางสาวปุณณภา เจริญศรี ภรรยา ให้การต้อนรับ นายชาติชาย ใจตรง ประธานสภาทม.หนองปรือ และคณะสมาชิกสภาเทศบาลฯ รวมทั้งสมาชิกสโมสรไลออนส์นาเกลือ พัทยา ที่ให้เกียรติเดินทางมาร่วมแจกเครื่องอุปโภค-บริโภค ในคราวนี้ หวังเป็นการทำบุญ และช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายให้กับพี่น้องประชาชน ที่ต้องเผชิญหน้าสู้กับการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ซึ่งได้มีการจัดเตรียมชุดถุงยังชีพ อาทิ ข้าวสารอาหารแห้ง น้ำดื่ม ขนม ไข่ไก่ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป และยาสามัญประจำบ้าน เป็นต้น

นอกจากนี้ นายพิชัย เจริญศรี ประธานกรรมการบริษัท รักษาความปลอดภัย พิชิตชัย การ์ด จำกัด ยังได้มอบชุดถุงยังชีพดังกล่าว จำนวน 120 ชุดให้แก่ ทม.หนองปรือ นำไปแจกให้กับผู้สูงอายุ, ผู้ป่วยติดเตียง และผู้ที่ติดเชื้อโควิด-19 ซึ่งกักตัวอยู่ภายในบ้านพักของตนเอง อีกด้วย ซึ่งบรรยากาศภายในงานมีประชาชนเดินทางมารับถุงยังชีพเป็นจำนวนมาก.