สาวๆ ผวาไม่กล้านำผ้าออกมาซักช่วงกลางคืน หลังกล้องวงจรปิดจับภาพโจรโรคจิตลักชุดชั้นในร้านเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ วอน ตร.เร่งจับตัว

จากกรณีกล้องวงจรปิดของร้านสะดวกซักแห่งหนึ่ง ในเขตแหลฉบัง อ. ศรีราชา จ.ชลบุรี จับภาพคนร้ายสวมเสื้อยืดสีขาว กางเกงขายาวสีดำ ขี่รถจักรยานยนต์สีน้ำเงินไม่ทราบหมายเลขทะเบียน เข้ามาขโมยชุดชั้นในสตรีและชุดทำงานในเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ก่อนจะหลบหนีไป

เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 4 พฤษภาคม 2565 ผู้สื่อข่าวตรวจสอบบริเวณดังกล่าวและได้รับการเปิดเผยจาก นางสมหมาย สิทธิชัยศรีชาติ อายุ72ปี ผู้ดูแลร้านสะดวกซัก ว่าที่ผ่านมาทางร้านได้ติดตั้งกล้องวงจรปิดและติดตั้งไฟสว่างในหลายจุด อีกทั้งยังมีการตรวจตราความเรียบร้อยในช่วงกลางคืนเป็นอย่างดี ในวันเกิดเหตุได้เห็นผู้เสียหายนำผ้าลงมาซัก ตนเองยังตั้งใจว่าเมื่อถึงเวลา 22.00 น.จะเดินมาดูที่เครื่องซักผ้าให้ลูกค้า แต่สุดท้ายกลับพบว่าเสื้อผ้าถูกรื้อค้นและเสื้อผ้าชุดชั้นในได้ถูกขโมยไปก่อน

จึงขอฝากถึงคนร้ายที่ก่อเหตุว่าไม่ควรสร้างความเดือดร้อนให้ผู้อื่น ขณะนี้บรรดาหญิงสาวได้พากันหวาดกลัวว่าจะไม่ปลอดภัย จึงขอวอนให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งจับตัวให้ได้โดยเร็ว