ผู้สมัครนายกเมืองพัทยา เบอร์ 2 นำทีม หาเสียงบริเวณเขตเลือกตั้งที่ 1 ตลาดเก่านาเกลือ ชูนโยบายสร้างเมือง ยั่งยืน

บรรยากาศการออกหาเสียงเลือกตั้งของผู้สมัครชิงตำแหน่งนายกเมืองพัทยา เริ่มคึกคัก ผู้สมัครต่างออกหาเสียง เมื่อวันที่ 6 เม.ย.65 เวลา 13.00 น. นายศักดิ์ชัย แตงฮ่อ ผู้สมัครนายกเมืองพัทยา เบอร์ 2 ผู้สมัครอิสระ ได้ออกพบแนะนำตัวกับชาวบ้าน นาเกลือ เมืองพัทยา อ.บางละมุง ซึ่งเป็นพื้นที่ฐานเสียงสำคัญของกลุ่มการเมืองทุกกลุ่ม เนื่องจากผู้สมัครนายกเมืองพัทยา อีก 3 พรรค เป็นคนพื้นที่โดยกำเนิด และเป็นการหาเสียงครั้งแรกของนายศักดิ์ชัย จึงเร่งเดินหาเสียง

พร้อมเน้นนโยบายเปลี่ยนแปลง สร้างเมือง ยั่งยืน ทำให้ทุกคนเป็นเจ้าของเมืองพัทยา การแก้ไขปัญหาน้ำท่วม และขยะ ซึ่งการหาเสียงในครั้งนี้ได้รับเสียงตอบรับจากประชาชนเหมือนพรรคอื่นๆ ที่มาหาเสียงก่อนหน้านี้แล้ว

สำหรับนายศักดิ์ชัย แตงฮ่อ ผู้สมัครนายกเมืองพัทยาเบอร์ 2 อดีตเคยทำงานรับใช้ประชาชน ในฐานะนายอำเภอบางละมุง ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2556-2558 การมาหาเสียงในครั้งนี้ จึงได้นำผลงานเมื่อครั้งเป็นนายอำเภอมาใช้ เพื่อขอสานต่องานที่เคยทำ ทั้งเรื่องของปัญหาน้ำเสีย ขยะ ปัญหาพื้นฐาน ถนน

รวมทั้งการดูแลพี่น้องทุกคนตั้งแต่เกิดจนกระทั่งผู้สูงอายุ ตามหลักนโยบายการสร้างเมือง 10 ประการ หนึ่งในนโยบายที่จะทำให้เมืองพัทยา กลับมายิ่งใหญ่อีกครั้ง อาทิ ผลักดันพัทยา เป็นเมืองท่องเที่ยวเบอร์ 1 ของไทย ฟื้นฟูเศรษฐกิจ โรงเรียนมาตรฐานอินเตอร์ บูรณาการผังเมืองและ พัทยาเมืองแห่ง Smart City สู่ Digital City