-ภาพข่าว

นายกเล็กตะเคียนเตี้ยควงบุตรชาย ร่วมกับชมรมพลังตะเคียนเตี้ยปันน้ำใจ มอบถุงยังชีพช่วยเหลือประชาชนในพื้นที่

นายจรัญ ประกอบธรรม นายกเทศมนตรีตำบลตะเคียน พร้อม นายประวิทย์ ทองไชย รองนายกฯ นายทรงวุฒิ ประกอบธรรม ประธานสภา และนายกรวิชญ์ ประกอบธรรม บุตรชายนายจรัญ ส่งมอบถุงยังชีพช่วยเหลือพี่น้องชาวตำบลตะเคียนเตี้ย อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี

ทั้งนี้ ชมรมพลังตะเคียนเตี้ยปันน้ำใจ พร้อมด้วยกลุ่มพลังตะเคียนเตี้ย สมาชิกสภาเทศบาลฯ ร่วมเดินทางมอบถุงยังชีพ เน้นครอบครัวผู้ที่เดือดร้อนจริง ซึ่งได้รับพิจารณาคัดเลือกจากชมรมฯ อาทิเช่น ผู้สูงอายุ ผู้พิการ ผู้ยากไร้ ผู้ที่มีรายได้น้อย รวมถึงผู้ถูกกักตัวจากโควิด-19 ในเขตชุมชนบ้านนาวังหมู่ที่ 4 และชุมชนบ้านโป่งสะเก็ดหมู่ที่ 5 ตำบลตะเคียนเตี้ย รวมจำนวน 25 ครัวเรือน

นายกรวิชญ์ ประกอบธรรม บุตรชายนายจรัญ หนึ่งในสมาชิกชมรมพลังตะเคียนเตี้ยปันน้ำใจ กล่าวว่า เดินทางร่วมกับชมรมพลังตะเคียนเตี้ยปันน้ำใจ มากับกลุ่มเพื่อนๆ4-5 คน เราเป็นเด็กรุ่นใหม่ได้เห็นความลำบากของชาวตะเคียนเตี้ย และชาวบ้านอื่นๆ จึงอยากช่วย ในวันนี้จึงมามอบถุงยังชีพร่วมกับทางชมรมฯ

ทั้งนี้ในรอบเดือนที่ผ่านมาทางชมรมฯและคณะฯ ได้มอบถุงยังชีพตามโครงการดังกล่าว ตั้งแต่หมู่ที่ 1 ถึงหมู่ที่ 5 จนครบตามวัตถุประสงค์แล้ว และจะมอบถุงยังชีพโดยเริ่มหมู่ที่ 1 ของตำบลตะเคียนเตี้ย ในเดือนถัดไป จนให้ครบทั้ง 5 หมู่ อีกครั้ง.