-การเมือง

“สนธยา” เตรียมเปิดตัวทีมสู้ศึกเลือกตั้งเมืองพัทยา อุบตอบส่ง “ปรเมศวร์” ชิงเก้าอี้นายกฯ

นายสนธยา คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา ในฐานะแกนนำกลุ่มการเมือง “ทีมเรารักษ์พัทยา” เปิดเผยถึงความคืบหน้าในการเปิดตัวทีมงานที่จะลงสมัครแข่งขันเลือกตั้งนายกและสมาชิกสภาเมืองพัทยา ซึ่งคาดว่าทาง กกต.จะประกาศให้มีการจัดขึ้นพร้อมการเลือกตั้ง ผู้ว่าฯ กทม.ภายในเดือนพฤษภาคมนี้ว่าจนถึงปัจจุบันในฐานะแกนนำกล่าวได้แต่เพียงว่าขณะนี้บุคลากรในทุกภาคส่วนของทีม ทั้งตัวผู้สมัครนายกเมืองพัทยา สมาชิกสภาเมืองพัทยาทั้ง 4 เขตเลือกตั้ง คณะผู้บริหาร รวมทั้งที่ปรึกษา และทีมงานอื่นๆได้มีการวางตัวบุคคลและยุทธศาสตร์ด้านการทำงานไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่จะเป็นใครบ้างตอนนี้ยังคงไม่ขอเปิดเผยรายละเอียด อยากให้รอไปจนถึงเวลาที่เหมาะสม ซึ่งที่คาดการณ์ไว้น่าจะเป็นภายในเดือนมีนาคมนี้ จึงจะทราบว่ามีใครลงสมัครในตำแหน่งใดบ้าง

นายสนธยา กล่าวอีกว่าจะมีการเปิดแถลงอย่างเป็นทางการเพื่อแนะนำและชี้แจงถึงความสำคัญ งานด้านยุทธศาสตร์ และแผนนโยบายที่จะมีการขับเคลื่อนเมืองพัทยาต่อไปว่าทีมกลุ่มจะทำอย่างไร แต่ละคนมีศักยภาพอย่างไร ด้านใด เพื่อที่จะทำให้พี่น้องประชาชนสามารถพิจารณาในการตัดสินใจในการเลือกตั้งที่ใกล้จะถึงในอนาคตนี้ได้

ส่วนกระแสที่ว่ามีการวางตัว “นายปรเมศวร์ งามพิเชษฐ์” อดีต ส.ส.ชลบุรี มาลงสมัครในตำแหน่งนายกเมืองพัทยาของกลุ่มนั้น นายสนธยา กล่าวแต่เพียงว่า ตอนนี้ยังคงต้องขออุบไว้ก่อนและอยากให้รอเปิดตัวอย่างเป็นทางการต่อไป.