ตร สัตหีบ รวบ”นิรมล” เอเย่นต์ยาบ้า 900 เม็ด พร้อมพวกดำเนินคดี

เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 7 ก.พ.65 พ.ต.อ.ปัญญา ดำเล็ก ผกก.สภ.สัตหีบ ได้รับแจ้งว่ามีการลักลอบจำหน่ายยาเสพติดในพื้นที่รับผิดชอบ จึงมอบหมายให้ พ.ต.ท.อภิรัฐ ถนอมสิงห์ รอง ผกก.สส.สภ.สัตหีบ พ.ต.ท.สุพรรณ ใจหาญ สว.สส.สภ.สัตหีบ พร้อมประสาน ศป.ปส.อ.สัตหีบ โดยนายพิเชษฐ์ ธรรมโหร ปลัดอำเภอสัตหีบ/เจ้าพนักงาน ป.ป.ส. นำ จนท.ตำรวจชุดสืบสวน สภ.สัตหีบ ออกกวาดล้างจับกุม

ตำรวจสามารถจับกุมตัว นายสมนึก แก้วมีศรี อายุ 43 ปี ชาว ต.บางเลน อ.สองพี่น้อง จว.สุพรรณบุรี และ น.ส.นิรมล ศรีทอง อายุ 49 ปี อยู่บ้านเลขที่ 3/32 หมู่ที่ 7 ต.บ้านฉาง อ.บ้านฉาง จว.ระยอง ได้พร้อมของกลางยาบ้า 900 เม็ด โดยตั้งข้อกล่าวหาว่า “ร่วมกันจำหน่ายยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้าหรือเมทแอมเฟตามีน) โดยฝ่าฝืนต่อกฎหมาย และเสพยาเสพติด ส่งพนักงานสอบสวน สภ.บ้านฉาง จ.ระยอง เพื่อดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

พฤติกรรมของผู้ก่อเหตุ สืบเนื่องจากได้มีการจับกุมผู้เสพยาเสพติดได้ในพื้นที่ ต.แสมสาร อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี และซัดทอดว่าได้ซื้อยาบ้าดังกล่าวมาจาก น.ส.นิรมลฯ ซึ่งมีพฤติกรรมลักลอบจำหน่ายยาบ้าให้กับกลุ่มวัยรุ่นในพื้นที่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี และ อ.บ้านฉาง จ.ระยอง จึงได้ให้สายลับเข้าทำการล่อซื้อยาบ้า จำนวน 100 เม็ด เป็นเงิน 2,000 บาท ที่บ้านเลขที่ 3/32 หมู่ที่ 7 ต.บ้านฉาง อ.บ้านฉาง จว.ระยองบ้านพักของ น.ส. นฤมลฯ โดยมี นายสมนึก แก้วมีศรี เป็นคนส่งยาบ้าให้กับสายลับ จึงได้เข้าควบคุมตัวทั้งสองคน พร้อมแจ้งข้อกล่าวหาให้ทราบดังกล่าว จากนั้นได้นำตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลาง ส่งพนักงานสอบสวน สภ.บ้านฉาง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป