เตือนภัย! ชายโรคจิตทำทีขอซื้อน้ำอัดลม กลับควักหนอนน้อยโชว์ อ้างมดกัด

จากกรณีเพจ Social Hunter 2021 ได้โพสเตือนภัยเกี่ยวกับ ชายโรคจิตทำทีมาซื้อของที่ร้านขายของชำ ภายในตลาดอมรนคร นาเกลือ ก่อนควักหนอนน้อยออกมาโชว์แม่ค้าสาว ซึ่งมีกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพเหตุการณ์ได้อย่างชัดเจน

ต่อมาเมื่อวันที่ 31 ม.ค.65 ผู้สื่อข่าวได้เดินทางยังที่เกิดเหตุ ร้านขายชำภายใน ตลาดอมรนคร นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี พบนายแม็กซ์ อายุ 42 ปี เจ้าของร้าน ได้เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 30 ม.ค.ที่ผ่านมา เวลาประมาน 18.00 น.มีชายผิวแดงดำ รูปร่างท้วม อายุประมาน 30 ปี ขับขี่รถจยย.สีแดง ไม่ทราบทะเบียน มาขอซื้อน้ำอัดลม 1 ขวด ซึ่งขณะนั้นที่ร้านมีเพียงภรรยา และลูกสาววัย 19 ปี อยู่กัน 2 คน โดยชายคนดังกล่าวได้บอกให้ลูกสาวเดินไปหยิบน้ำอัดลมมาให้ พร้อมขอเจลแอลกอฮอร์ล้างมือ จังหวะนั้นภรรยาได้ยินก็แปลกใจว่า ทำไมไม่มากดเจลเอง แต่ก็ไม่ได้คิดอะไร และเมื่อลูกสาวส่งสินค้ารับเงินมาเรียบร้อย ซึ่งจังหวะที่นำเงินทอนกลับไปให้ ชายโรคจิตได้นำอวัยวะเพศออกมาโชว์นอกกางเกง ลูกสาวเห็นจึงตกใจรีบส่งเงินทอน และกลับไปบอกภรรยา ภรรยาจึงถือไม้กวาดออกมาถามว่าทำแบบนี้ทำไม ชายโรคจิตได้ตอบกลับมาว่า มดกัดอวัยวะเพศเลยเอาออกมา ก่อนที่ภรรยาจะไล่ออกไป

ช่วงเวลาเกิดเหตุไม่มีผู้ชายอยู่ในร้าน ชายโรคจิตจึงสบโอกาส และกล้าที่จะทำการอนาจาร ซึ่งหลังเกิดเหตุตนไม่ได้แจ้งความดำเนินคดี แต่ได้นำคลิปภาพเหตุการณ์โพสเตือนภัยไปในเฟสบุ๊ค เพื่อให้แม่ค้าหรือชาวบ้านได้ระวังชายโรคจิตลักษณะนี้ ซึ่งมีชาวเน็ตมาแสดงความคิดเห็นว่า มีการพบเจอชายโรคจิตคนเดียวกันแสดงพฤติกรรมอนาจารลักษณะนี้หลายครั้งแล้ว

ทั้งนี้ อยากวิงวอนเจ้าหน้าที่ตำรวจ ให้กวดขันจับกุมชายคนดังกล่าว เพื่อป้องกันไม่ให้ไปก่อเหตุอนาจารกับบุคคลอื่นอีกต่อไป.