นายกโก้ ลุยชุมชนพฤกษาเปี่ยมสุข พ่นยาฆ่าเชื้อ พร้อมรณรงค์ฉีดวัคซีน เข็ม 3 เสริมภูมิป้องกันโรคโควิด-19

ที่โครงการหมู่บ้านเปี่ยมสุข ม.5 ต.บางละมุง อ.บางละมุง จ.ชลบุรี เมื่อวันที่ 12 มกราคม 2565 ที่ผ่านมาว่าที่ร้อยตรี จเรวัฒน์ ชินวัฒน์ นายกเทศมนตรีตำบลบางละมุง พร้อมด้วย ทีมผู้บริหาร ประกอบไปด้วย นางณัฐธิณีย์ เฉิดชาย นางสาวทิพย์วิมล หอมขจร รองนายกเทศมนตรีตำบลบางละมุง นำทีมสมาชิกสภาเทศบาล และเจ้าหน้าที่กองสาธารณสุข เดินทางไปที่หมู่บ้านเปี่ยมสุข เพื่อพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อ หลังพบผู้ติดเชื้อโควิด-19ในพื้นที่ เพื่อสร้างความอุ่นใจแก่ประชาชนที่อาศัยบริเวณดังกล่าว

ว่าที่ร้อยตรี จเรวัฒน์ ชินวัฒน์ นายกเทศมนตรีตำบลบางละมุง เปิดเผยว่า การมาที่หมู่บ้านเปี่ยมสุขในครั้งนี้ เกิดจากการได้รับการประสานงานจากประชาชนที่อาศัยในหมู่บ้านดังกล่าว ขอให้ทางเทศบาลช่วยนำน้ำยาฆ่าเชื้อมาพ่นภายในบริเวณหมู่บ้าน หลังจากที่ในพื้นที่อำเภอบางละมุงพบผู้ติดเชื้อโควิด-19 เพิ่มมากขึ้น ดังนั้นเพื่อเป็นการสร้างความเชื่อมั่นและสร้างความอุ่นใจแก่ประชาชน ทีมผู้บริหารจึงนำน้ำยามาพ่นทำความสะอาดหมู่บ้านบ้านดังกล่าว

นายกฯ ทต.บางละมุง กล่าวอีกว่า นอกจากนี้ ยังมาประชาสัมพันธ์ การฉีดวัคซีนเข็มกระตุ้นภูมิ หรือ BOOSTER DOSE เป็นวัคซีนเข็มที่ 3 ว่าเป็นสิ่งสำคัญ ที่ประชาชนต้องเช็คข้อมูลตัวเองว่าได้รับการฉีดวัคซีนป้องกันโรคโควิด-19 เข็มที่ 2 ครบ 3 เดือนแล้วหรือไม่ หากครบแล้ว สามารถไปรับการ BOOSTER เข็มที่ 3 กันได้ อย่ากลัวกับการกระตุ้นเข็ม 3 เพราะยิ่งกระตุ้นเร็ว เราจะมีเกราะป้องกันตัวเองได้เร็วขึ้น.