นายกวินัยจับมือเอกชน ทุ่มงบ 2 ล้านกว่า จัดงานหนองปรือ โป่ง มาบประชัน Wonderful countdown 2022

เมื่อวันที่ 17 ธันวาคม 2564 นายวินัย อินทรพิทักษ์ นายกเทศมนตรีเมืองหนองปรือ เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวถึงความคืบหน้าในการดำเนินการจัดงาน หนองปรือ โป่ง มาบประชัน Wonderful countdown 2022 ที่จะจัดขึ้นที่บริเวณลานจัดกิจกรรมหน้าวัดเขาโพธิ์ทองว่า ขณะนี้มีความพร้อมกว่า 80 เปอร์เซ็นต์แล้ว ซึ่งการจัดงานปีใหม่าของเทศบาลเมืองหนองปรือปีในปีนี้นั้น ต้องบอกว่าได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีจากภาคเอกชน ที่ได้ที่งบประมาณในการดำเนินการจัดงานในครั้งนี้ให้ โดยใช้งบประมาณในการดำเนินการ 2 ล้านกว่าบาท ทั้งนี้เพื่อเป็นการส่งมอบความสุขให้กับพี่น้องประชาชนในพื้นที่เมืองหนองปรือและตำบลโป่ง

นายวินัย กล่าวอีกว่าที่ผ่านมาด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ทำให้ประชาชนไม่ได้มีการจัดงานเคาท์ดาวน์ สนุกสนานรื่นเริงในงานเทศกาลปีใหม่มานานกว่า 2 ปีแล้ว ปัจจุบันพบว่าสถานการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ถึงแม้ว่าจะไม่หมดไป แต่สถานการณ์การแพร่ระบาดในพื้นที่ลดลง ดังนั้นทางเทศบาลเมืองหนองปรือจึงอยากที่จะส่งมอบความสุขให้กับประชาชนในพื้นที่ และเป็นกากรระตุ้นเศรษฐกิจในพื้นที่ ด้วยการเปิดโอกาสให้ประชาชนนำสินค้าและบริการออกมาจำหน่ายเพื่อสร้างรายได้ในช่วงเทศกาลปีใหม่

นายกเทศมนตรีเมืองหนองปรือ ระบุอีกว่าปีนี้งาน หนองปรือ โป่ง มาบประชัน Wonderful countdown 2022 มีกำหนดจัดงานขึ้น ระหว่างวันที่ 29-31 ธันวาคม 2564 นี้ พร้อมเปิดให้ลงทะเบียนจองร้านค้า 22-23 ธันวาคม ที่เทศบาลเมืองหนองปรือ การจัดงานในครั้งนี้เตรียมความพร้อมไปกว่า 80 เปอร์เซ็นต์แล้ว ทั้งในส่วนของสถานที่ และศิลปินที่มาร่วมงาน การแสดงที่มาร่วมงาน โดยคาดว่าในงานวันดังกล่าวน่าจะส่งมอบความสุขให้กับพี่น้องประชาชนในพื้นที่ทั้ง 2 ตำบล รวมถึงส่งผลให้เศรษฐกิจดีขึ้นอย่างต่อเนื่องต่อไปอีกด้วย.