หนุ่มฟิวส์ขาด! ถูกอดีตภรรยาเหยียดหยามเรื่องบนเตียง บุกใช้มีดแทงเจ็บสาหัส

เมื่อเวลา 18.57น.วันอาทิตย์ ที่ 28 พฤศจิกายน 2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจเขต 3 สถานีตำรวจภูธร บางละมุง พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ฯเมืองพัทยา รุดไปตรวจสอบที่บ้านเลขที่ 249/78 หมู่ 6 ภายในซอยสุขุมวิท 45 ชุมชน 5 ธันวา เขตตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี หลังได้รับมีเหตุชายไทยใช้อาวุธมีดแทงภรรยา ได้รับบาดเจ็บสาหัส ชาวบ้านได้ช่วยกันควบคุมตัวผู้ก่อเหตุเอาไว้ได้

ในที่เกิดเหตุพบนายสัญญา ศรีกำเนิด อายุ 57 ปี พร้อมกับเพื่อนบ้าน ได้ช่วยกันควบคุมตัวนายจุมพล ชูนวน อายุ 38 ปี ผู้ก่อเหตุเอาไว้ได้ พร้อมกับของกลางเป็นมีดปลอกผลไม้ปลายแหลม ขนาดยาว 6 นิ้ว จำนวน 1 เล่ม โดยมีนางวาสนา อยู่สบาย อายุ 52 ปี ร้องไห้โวยวายด่าทอผู้ก่อเหตุ อยู่ด้วยความเสียใจ ห่างกันเล็กน้อยที่ภายในบ้านพัก พบนางสาววัชรินรินทร์ อยู่สบาย ได้รับบาดเจ็บจากการถูกอาวุธมีดแทงเข้าที่ชายโครงและแผ่นหลัง รวม 3 แผล อาหารสาหัส หน่วยกู้ภัยฯได้ช่วยกันปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนเคลื่อนย้ายนำตัวส่งเข้าไปรักษาอาการต่อที่โรงพยาบาลบางละมุง

นายสัญญา ศรีกำเนิด ตาของนางสาววัชรินทร์ (ผู้ได้รับบาดเจ็บ) เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุกำลังทำความสะอาดอยู่หลังบ้าน และนางสาววัชรินทร์ หลานสาวนั่งค้าขายอยู่ที่ภายในบ้านพักจุดเกิดเหตุ ซึ่งเปิดเป็นร้านค้าขายของชำ ไม่ทราบว่านายจุมพล ผู้ก่อเหตุเข้ามาตอนไหน ได้ยินแต่เสียงนางสาววัชรินทร์ หลานสาวร้องโอดโอยด้วยความเจ็บปวด จึงรีบออกมาดูแล้วพบนายจุมพล ยืนถือมีดอยู่ โดยมีหลานสาวนอนจมกองเลือดอยู่ที่พื้น จึงร้องตะโกนขอความช่วยเหลือจากเพื่อนบ้านให้ช่วยกันมาควบคุมตัวนายจุมพล เอาไว้ได้พร้อมกับมีดของกลาง

ต่อมา นายจุมพล ผู้ก่อเหตุให้การรับสารภาพว่าได้ก่อเหตุใช้อาวุธมีแทงนางสาววัชรินทร์ อดีดภรรยาสาวจนได้รับบาดเจ็บอาการสาหัสจริง เพราะโกรธและเครียดหนัก ที่นายสัญญา คุณตาของผู้ได้รับบาดเจ็บและนางวาสนา แม่ยาย กีดกันให้แยกทางกับภรรยา ทั้งๆที่มีบุตรด้วยกัน 3 คน ก่อนเกิดเหตุ วันนี้เป็นวันคล้ายวันเกิดของอดีตภรรยา ตนได้ไลน์มาอวยพรวันเกิด พอไลน์คุยกันไป-คุยกันมา กลับถูกอดีตภรรยาพูดหยามความเป็นลูกผู้ชายว่า “มีความต้องการทางเพศ ตอนนี้อยากมีเพศสัมพันธุ์กับแฟนใหม่ยิ่งนัก” ด้วยความโมโหตนจึงรีบเลิกคุยทางไลน์ และบันดาลโทสะบุกเข้ามาใช้อาวุธมีดแทงอดีดภรรยาหลายครั้ง จนได้รับบาดเจ็บสาหัสดังกล่าว

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจเขต 3 สถานีตำรวจภูธรบางละมุง ได้ควบคุมตัวนายจุมพล ส่งพนักงานสอบสวน เพื่อดำเนินคดีในข้อหา”พยายามฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา”