เจ้าของร้านเสริมสวยน้ำตาตก ซื้อจยย.ได้แค่ 5 วันถูกแก๊งโจรกรรมหายลอยนวล

จากกรณีผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียน จากน.ส.ปาริชาติ ชาตะวนิช อายุ 36 ปี เจ้าของร้านเสริมสวย ว่าเมื่อช่วงกลางดึกของวันที่ 2 พ.ย.ที่ผ่านมาก ถูกแก๊งโจรกรรมรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า สกุ๊ปปี้ สีดำ หมายเลขทะเบียนป้ายแดง กก 3927 สูญหายไป ซึ่งได้เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน สภ.ห้วยใหญ่ แล้ว และอยากให้สื่อช่วยนำเสนอ เพื่อเป็นแนวทางการหาเบาะแสของคนร้ายแก๊งนี้ รวมถึงเป็นการเตือนภัยให้กับประชาชนให้ระมัดระวังด้วย

น.ส.ปาริชาติ เปิดเผยว่าหลังจากปิดร้านเสริมสวยในช่วงค่ำได้เดินทางกลับบ้าน ได้จอดรถจยย.คันใหม่ป้ายแดง ที่เพิ่งซื้อได้เพียง 5 วันเท่านั้น ไว้หน้าบ้าน กระทั่งช่วงกลางดึกตนเองออกมาหยิบของที่ใต้เบาะรถจยย. แต่ปรากฎว่ารถจยย.หายไปแล้ว หลังเกิดเหตุได้แจ้งความร้องทุกข์ พร้อมทั้งตระเวนดูกล้องวงจรปิด พบผู้ต้องสงสัยจำนวน 2 คน ขับขี่จยย.รูปพรรณ ผอมสูง การแต่งตัวคล้ายกับต่างด้าว ตะเวนหารถเป้าหมาย ก่อนจะมาเข้ามาก่อเหตุรถของตนเองแล้วหลบหนีไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ก่อนหน้านี้ในเขตพื้นที่อำเภอบางละมุง เกิดเหตุรถจยย.สูญหายมาแล้วหลายสิบคัน แต่เจ้าหน้าที่ก็ยังไม่สามารถจับตัวกุมคนร้ายได้ มีเพียงบางเคสเท่านั้นที่พบร่องรอย แต่ไม่พบตัวคนร้าย ซึ่งเหตุการณ์แก๊งลักรถออกอาละวาด โจรกรรมรถจยย.ของชาวบ้านเกิดขึ้นจนชินตา ซึ่งในสถานการณ์เช่นนี้ ถือการเรื่องที่สร้างความเดือดร้อนให้กับประชาชนในพื้นที่อำเภอบางละมุงเป็นอย่างมาก จึงอยากวอนขอความเห็นใจจากเจ้าหน้าที่ช่วยล้างบางแก๊งโจรกรรมรถจยย.ให้สิ้นซากด้วย