วันจันทร์, พฤษภาคม 27, 2024
Latest:
อาชญากรรม

รวบแล้วพ่อแท้ๆ บังคับลูกสาววัย16 กินยาบ้า ก่อนทำอนาจาร แต่ยังปฏิเสธอ้างมีปัญหากับแม่ของลูก

จากกรณีที่เมื่อเวลา 16.00 น..ของวันที่ 5 ตุลาคม 2564 ที่ผ่านมา นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี พร้อมกับ นางเอ (นามสมมติ ) พร้อมด้วยนางสาว บี (นามสมมติ ) อายุ 16 ปี สองแม่ลูก เข้าแจ้งความต่อพ.ต.อ.ศิระ กิจสถาน ผู้กำกับการ สภ.เกาะจันทร์ หลังจากนางสาวบี ถูกพ่อแท้ๆ คือ นายอดิศักดิ์ อายุ 43 ปี ลวงไปป่าละเมาะข้างทาง พื้นที่ หมู่ที่ 5 ตำบลเกาะจันทร์ อำเภอเกาะจันทร์ จังหวัดชลบุรี บังคับให้กินยาบ้า 2 เม็ด แล้วลวนลามข่มขู่ พร้อมกับจะให้เงินจำนวน 1,500 บาท จนนางสาวบีกลัว ได้ถอดเสื้อ แต่จังหวะนั้นสบโอกาส หนีออกมาได้ วิ่งมาบ้านปู่กับย่า ที่ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 3 กิโลเมตร เบื้องต้นทางพนักงานสอบสวนได้ขออนุมัติจากศาลจังหวัดชลบุรี ออกหมายจับนายอดิศักดิ์ แต่นายอดิศักดิ์ไหวตัวหนีไปได้

ต่อมาเมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 10 พ.ย. 2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เกาะจันทร์ ได้สืบทราบว่านายอดิศักดิ์ ได้มาทำงานก่อสร้างในย่านมีนบุรี กทม.จึงนำหมายจับออกติดตามตัวจนพบนายอดิศักดิ์ และได้แสดงตัวจับกุมตัว ก่อนนำมาสอบสวนที่ สภ.เกาะจันทร์

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เบื้องต้น นายอดิศักดิ์ ยังให้การปฏิเสธ และให้การว่าตนติดต่อไปหานางบี (นามสมมติ) แม่ของลูกเพื่อจะไปรับลูกสาวมาเที่ยวทะเลบางแสน ทางแม่เด็กก็อนุญาตจึงได้เดินทางไปรับลูกมาจากที่พักย่านพัฒนาการ จากนั้นพอเช้ามาตนมีงานด่วน จึงกลับไปทำงานต่อที่มีนบุรีที่ไซต์งานก่อสร้าง มารู้อีกทีมีข่าวออกว่าตนบังคับลูกเสพยา ซึ่งไม่เป็นความจริง ตนพร้อมจะมามอบตัววันจันทร์เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ แต่รอเงินเดือนออกก่อน แต่มาถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจตามมาจับตัวที่แคมป์พัก ยืนยันว่าไม่ได้ทำแน่นอนเพราะผู้เสียหายคือลูกสาวแท้ๆ ของตนแล้ว ตนจะทำได้ยังไงตนพร้อมจะไปให้การที่ศาลเพื่อสู้คดีว่าไม่ได้ก่อเหตุ แต่ตนกับแม่ของลูกนั้น ไม่ถูกกันมานานอาจจะถูกแม่ของลูกแจ้งจับก็ได้และตนก็ไม่ได้เสพยาด้วย

ด้านตำรวจจึงได้ตรวจปัสสาวะเพื่อหาสารเสพติดและให้ทางโรงพยาบาลเกาะจันทร์แยกสารเสพติดอย่างละเอียดอีกครั้งและรอสอบสวนเพิ่มเติมเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.