มูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถาน รับมอบหน้ากากอนามัย N95 1แสนชิ้น พร้อมส่งต่อให้มูลนิธิต่างๆ

ที่มูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา นายประสิทธิ์ ทองทิตย์เจริญ ประธานหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา นำคณะกรรมการมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ ให้การต้อนรับ นายธาวิช จิราดลธนากฤต ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายขายและฝ่ายการตลาด และนายธงฉัตร สงวนวงศ์ ผู้จัดการฝ่ายโครงการ พร้อมด้วยทีมงานเจ้าหน้าที่ บริษัท สยาม แอดวานซ์ เทคโนโลยี รีเลชั่นชิป จำกัด เนื่องในโอกาสเดินทางมามอบหน้ากากอนามัย N-95 ให้กับมูลนิธิสว่างบริบูณณ์ เพื่อเป็นศูนย์กลางในการกระจายหน้ากากอนามัยดังกล่าวให้กับมูลนิธิใกล้เคียงในพื้นที่

นายธาวิช จิราดลธนากฤต ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายขายและฝ่ายการตลาด บริษัท สยาม แอดวานซ์ เทคโนโลยี รีเลชั่นชิป จำกัด เปิดเผยว่า การเดินทางมามอบหน้ากากอนามัยในวันนี้จำนวน 100,000 ชิ้น เพื่อเป็นการส่งต่อความปลอดภัยแก่กลุ่มจิตอาสาที่ทำงานเพื่อช่วยเหลือสังคมให้มีความปลอดภัยจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ให้ได้มากที่สุด เนื่องจากกลุ่มคนเหล่านี้เป็นด่านหน้าในการทำงานและมีความเสี่ยง ดังนั้นในเรื่องของการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคจึงถือว่าเป็นเรื่องสำคัญ นอกจากนี้ทางบริษัทยังได้ร่วมกับกระทรวงสาธารณสุขในการส่งต่อความปลอดภัยไปยังภาคต่างๆ จนครบทั่วประเทศอีกด้วย

จากนั้น นายประสิทธิ์ ทองทิตย์เจริญ ประธานหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ ได้มอบประกาศนียบัตรของคุณแก่ บริษัท สยาม แอดวานซ์ เทคโนโลยี รีเลชั่นชิป จำกัด และเป็นตัวแทนเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยทุกคน กล่าวขอบคุณในน้ำใจที่มีให้กันในครั้งนี้อีกด้วย ก่อนที่จะร่วมถ่ายภาพร่วมกันเป็นที่ระลึกตามลำดับ.