วันจันทร์, พฤษภาคม 27, 2024
Latest:
+ชุมชนตำรวจ

รรก.ผกก.สภ.เมืองพัทยาคนใหม่ มอบนโยบายตำรวจ ย้ำกวดขัน กวาดล้างยาเสพติด-บ่อนพนัน-ดูแลปชช.ดุจญาติมิตร

ที่ห้องประชุมโรงแรมมิราเคิล สวีท พัทยาใต้ ถนนพัทยาสายสาม ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี (20 ต.ค.64) พ.ต.อ.เมฒาวิศ ประดิษฐ์ผล รองผู้บังคับการสอบสวนสืบสวนตำรวจภูธร ภาค 2 ปฏิบัติราชการ รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี ได้รับมอบหมายจาก พล.ต.ต.อรรถสิทธิ์ กิจจาหาญ ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ให้กำกับ ควบคุม ดูแล การปฏิบัติหน้าที่ของข้าราชการตำรวจ สภ.เมืองพัทยา แทน พ.ต.อ.พิศิษฏ์ พูลทรัพย์ ผกก.สภ.เมืองพัทยา ซึ่งป่วยเป็นโรคมะเร็งที่ต่อมน้ำเหลือง จะต้องได้รับการรักษาจากแพทย์อย่างต่อเนื่อง เพื่อมิให้เกิดความเสียหายต่อการปฏิบัติหน้าที่ของข้าราชการตำรวจ สภ.เมืองพัทยา

ดังนั้นจึงได้มีการประชุมข้าราชการตำรวจในสังกัด สภ.เมืองพัทยา เพื่อมอบนโยบายให้ปฏิบัติไปในทิศทางเดียวกัน ซึ่งรักษาการ ผกก.พัทยา เน้นย้ำในเรื่องของ การมีวินัย รู้หน้าที่ ปฏิบัติตามคำสั่ง ทำทันที รายงานผลการปฏิบัติทุกหน้างาน

อีกทั้งสิ่งที่จะต้องทำอย่างเคร่งครัด เสนองานทุกเรื่องให้ตรวจสอบ เรื่องการกวดขันกวาดล้าง อบายมุข บ่อนพนัน สิ่งผิดกฎหมายอย่าให้มี สถานประกอบการ/สถานบริการห้ามเปิดเกินเวลากฎหมายกำหนด การระดมกวาดล้างและต้องมีผลการจับกุม โดยเฉพาะเรื่องยาเสพติด และการพนันต่าง ๆให้หัวหน้างานแต่ละสายงานรายงานผลการปฏิบัติทุกวันจันทร์เวลา 14.00 น. รายงานเหตุทันที กำชับปฏิบัติตามแผนปฏิบัติการ (Action Plan) ของ พล.ต.ท.ธิติ แสงสว่าง ผู้บัญชาการตำรวจภูธร ภาค 2 อย่างเคร่งครัด เป็นต้น ให้นำเสนอแต่ละหน้างานที่ทำพร้อมกรอบระยะเวลาที่ทำ

นอกจากนั้น ในส่วนของการบริการประชาชน อย่าให้ตึงเกินไป หรือหย่อนเกินไป ให้ดูแลใส่ใจดุจญาติมิตร
ข่าว-สิริกิริยา/ภาพ-อธิบดี.