วันจันทร์, พฤษภาคม 27, 2024
Latest:
+การเมือง

อดีต สส.ชลบุรี นำทีมเพื่อไทย ส่งมอบความห่วงใย แจกแมสก์-แอลกอฮอล์ล้างมือ ให้ผู้ปกครอง-นักเรียนที่เข้ารับวัคซีนป้องกันโควิด-19

นายชาญยุทธ เฮงตระกูล อดีต สส. จ.ชลบุรี พร้อมด้วย นายรัฐกิจ เฮงตระกูล ว่าที่ผู้สมัครส.ส.จ.ชลบุรี พรรคเพื่อไทย เขตอำเภอบางละมุง ในฐานะประธานบริหารโครงการไฮแลนด์ พาร์ค พลูวิลล่า และทีมงานพรรคเพื่อไทย ร่วมให้กำลังใจเจ้าหน้าที่บุคลากรทางการแพทย์พร้อมมอบหน้ากากอนามัยและแอลกอฮอล์ล้างมือ ให้กับผู้ปกครองและเด็กนักเรียนในสังกัดเมืองพัทยา ที่เข้ารับการฉีดวัคซีนไฟเซอร์ จำนวน 800 ชุด ณ จุดฉีดวัคซีนโรงเรียนเมืองพัทยา 2 เจริญราษฎร์อุทิศ

นายรัฐกิจ เฮงตระกูล ว่าที่ผู้สมัครสส.ชลบุรี พรรคเพื่อไทย เขตอำเภอบางละมุง ในฐานะประธานบริหารโครงการไฮแลนด์ พาร์ค พลูวิลล่า กล่าวว่า สำหรับการลงพื้นที่ของทีมงานพรรคเพื่อไทยในการนำหน้ากากอนามัยและแอลกอฮอล์ล้างมือ มามอบให้กับผู้ปกครองและเด็กนักเรียนที่เข้ารับการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ในครั้งนี้ เพื่อเป็นการให้กำลังใจน้อง ๆ เยาวชน อนาคตของชาติ และเป็นห่วงความเป็นอยู่ของชาวพัทยาได้ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 ให้หมดไปจากพื้นที่เมืองพัทยาโดยเร็ว

ทั้งนี้หากเด็กนักเรียนที่มีอายุตั้งแต่12- 18 ปี ยังไม่ได้รับวัคซีนป้องกันโควิด-19 ทางทีมงานของเมืองพัทยาอยู่ระหว่างการดำเนินการกระจายวัคซีนให้ได้มากที่สุด ในการสร้างคุ้มภูมิกันหมู่รับการเปิดประเทศในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2564 ทั้งอยากจะเชิญชวนน้องๆนักเรียนเข้ารับวัคซีนป้องกันโควิด-19ให้มาก ๆ เพื่อร่วมกันสร้างความปลอดภัยจากโรคโควิด-19 และให้สามารถกลับมาใช้ชีวิตตามปกติโดยเร็วต่อไป