รวบโชเฟอร์สองแถวลวนลามสาวไปฉีดวัคซีนโควิด แต่กลับจะพาเข้าโรงแรม เจอตร.ซ้อนแผน อ้างแค่หยอกเล่น

เมื่อเวลา 21.00 น.วันที่ 6 ส.ค.2564 ผู้สื่อข่าวรายงานจาก สภ.เมืองชลบุรี ว่ามีผู้เสียหายเข้าแจ้งความกับ ร.ต.ท.ปรัชญา นุรารักษ์ รอง สว.(สอบสวน)สภ.เมืองชลบุรี ว่าถูกรถโดยสารสองแถวลวนลามหลอกพาเข้าโรงแรม หวังจะข่มขืน จากการตรวจสอบ พบผู้เสียหายทราบชื่อว่านส.เอ (นามสมมติ) อายุ 34 ปี กำลังให้การกับ ร.ต.ท.ปรัชญา ในห้องสอบสวน

นส.เอ ระบุว่า ได้ขึ้นรถสองแถวสีแดง ทะเบียนป้ายเหลือง 10-4336 ชลบุรี เบอร์ 002 วิ่งสายห้างเฉลิมไทย-ชลบุรี-หนองมน มาจากตลาดหนองมน รถเพื่อจะมาฉีดยาวัคซีนโควิด -19 ที่โรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่งในตัวเมืองชลบุรี แต่ด้วยความที่ไม่รู้จักทาง พอมาถึงในตัวเมืองชล เหลือตนเพียงคนเดียวในรถ จึงลงมาถามทางกับคนขับรถว่าใกล้จะถึงโรงพยาบาลหรือยัง คนขับรถสองแถวจึงบอกให้ตนมานั่งหน้ารถเพราะจะได้บอกทางและพาไปที่โรงพยาบาล ตนไม่คิดอะไรเพราะไว้ใจเห็นเป็นรถสองแถวพอตนได้ขึ้นมานั่งหน้ารถเบาะข้างคนขับ คนขับได้ออกอาการเอามือมาจับขาตน ตนได้ปัดออกจากนั้นก็ได้เอามือมาจับที่หน้าอกของตน ตนก็ปัดป้องและบอกให้จอดรถจากนั้นคนขับรถสองแถวได้ขับรถวนออกนอกเส้นทางแล้วบอกตนว่าจะพาเข้าโรงแรม ตนตั้งสติได้แล้วบอกกับคนขับเพื่อเล่นแผนไปตามน้ำว่าให้ตนไปฉีดยาก่อน แล้วให้มารับตนและตนจะยอมและขอเบอร์โทรฯ ของคนขับรถสองแถวเอาไว้ พอตนได้ไปฉีดยาเสร็จ จึงได้เดินทางมาที่ สภ.เมืองชลบุรี เพื่อแจ้งความ จากนั้นได้กลับไปที่โรงพยาบาลฯ แล้ววางแผนโทรหาคนขับรถสองแถว เพื่อให้มารับ ตำรวจจึงได้ซ้อนแผนนำตัวมาที่ สภ.เมืองชลบุรี ดังกล่าว

ด้านนายตุลา ยิ่งเชียว อายุ 53 ปี คนขับรถสองแถวเผยอ้างว่าตนได้รับผู้เสียหายมาจากหนองมนเพื่อจะมาส่งที่โรงพยาบาลจริงและยอมรับสารภาพว่าจับแค่ขาของผู้เสียหายแต่มือถูกปัดไปโดนหน้าอกโดยไม่ได้ตั้งใจและตนไม่ได้พาออกนอกเส้นทาง ตนพามาส่งที่โรงพยาบาล ตามหมาย เรื่องที่จะพาเข้าโรงแรมนั้นตนพูดกับผู้เสียหายจริง แต่ตนพูดแหย่เล่นเท่านั้น ตนยอมรับสารภาพว่าผิดที่จับขาแล้วมือไปโดนหน้าอกเท่านั้น

ทั้งนี้ ตำรวจได้สอบสวนนายตุลา คนขับรถสองแถวเพิ่มเติมอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อจะได้ตั้งข้อกล่าวหานายตุลา และดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.