วันจันทร์, กันยายน 25, 2023
Latest:
-ชุมชน

ร่วมยินดีกับ “ผู้กำกับนาจอมเทียน” คนใหม่ พร้อมดูแลประชาชนสร้างความปลอดภัยให้นักท่องเที่ยว

ที่ สภ.นาจอมเทียน ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี มีพิธีต้อนรับ พ.ต.อ.ประเสริฐสุข เฮงสุวรรณ์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรนาจอมเทียน ท่านใหม่ ที่เดินทางมารับตำแหน่งในวันนี้ โดยมีข้าราชการตำรวจ อาสาสมัครตำรวจ และคณะ กต.ตร.สภ.นาจอมเทียน ผู้แทนจากภาครัฐและเอกชนเข้าแถว ร่วมให้การต้อนรับและแสดงความยินดี

จากนั้น พ.ต.อ.ประเสริฐสุข เฮงสุวรรณ์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรนาจอมเทียน ได้กล่าวให้โอวาทกับข้าราชการตำรวจและอาสาสมัครตำรวจ พร้อมกล่าวว่าจะมาทำงานเพื่อประชาชนและจะมาดูแลพี่น้องประชาชนให้เกิดความปลอดภัยและดูแลผู้ใต้บังคับบัญชาอย่างดีพร้อมจะเสริมสร้างความปลอดภัยให้กับนักท่องเที่ยวและเมืองท่องเที่ยวไม่ให้เกิดความเสียหาย

หลังจากผกก.สภ.นาจอมเทียน กล่าวเสร็จสิ้น ก็มีผู้แทนจากหน่วยงานและผู้แทนองค์กรต่างๆ เข้ามอบกระเช้าแสดงความยินดีอย่างต่อเนื่อง

ต่อมา พ.ต.อ.ประเสริฐสุข เดินไปยังศาลพระภูมิและศาลเจ้าที่ ซึ่งเป็นที่เคารพและสักการะของข้าราชการตำรวจบริเวณด้านหน้าทางเข้า สภ.นาจอมเทียน โดยนำดอกไม้ พวงมาลัย รวมทั้งเครื่องสักการะ ถวายยังศาลเจ้าที่และศาลพระภูมิ พร้อมกราบสักการะ เพื่อเป็นศิริมงคล ในการมาดำรงตำแหน่งผู้กำกับสถานีตำรวจภูธรในครั้งนี้อีกด้วย

สำหรับ พ.ต.อ.ประเสริฐสุข เฮงสุวรรณ์ เคยดำรงตำแหน่งผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรโป่งน้ำร้อน จังหวัดจันทบุรี ก่อนที่จะมาเป็นผู้กำกับสถานีตำรวจภูธรนาจอมเทียน และเคยทำคดีสำคัญต่างๆ มากมายจนสมารถติดตามจับกุมและปิดคดีได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งการมาดำรงตำแหน่งผู้กำกับการสถานีตำรวจนาจอมเทียนในครั้งนี้ พ.ต.อ.ประเสริฐสุข ก็ได้กล่าวย้ำกับทางผู้ใต้บังคับบัญชาว่าต้องมาช่วยกันและร่วมกันทำงานทำหน้าที่ผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ป้องกันและปราบปรามอาชญากรรมในด้านต่างๆ ไม่ให้เกิดขึ้นในพื้นที่อีกด้วย
นิราช ทิพย์ศรี /นันทพล ทิพย์ศรี อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี