วันอังคาร, เมษายน 23, 2024
Latest:
อาชญากรรม

แตกตื่นทั้งตลาด! ชายปริศนาขี่จยย.มาล้มฟุบคารถ หวั่นป่วยโควิด

เมื่อเวลา 13.30 น.วันที่ 22ก.ค.64 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ดอนหัวฬ่อ ได้รับแจ้งจากประชาชนว่า พบชายปริศนานอนหมดสติ อยู่ภายในตลาดสิรัตชา หมู่ 5 ต.ดอนหัวฬ่อ อ.เมือง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งรีบไปตรวจสอบ พร้อมหน่วยกู้ภัยภัยคุณธรรม

ในที่เกิดเหตุพบเป็นตลาดสดขนาดใหญ่ บริเวณข้างตลาดลานจอดรถ พบนายไพโรจน์ ธารารมย์ อายุ 40 ปี พนักงานบริษัทนอนตะแคงอยู่ข้างรถ จยย.ฮอนด้า คลิก 125 สีเหลือง ทะเบียน 2 กก 3838 นครราชสีมา จากการตรวจสอบข้างลำตัวพบกล่องข้าว หมวกกันน็อก และรองเท้าวางอยู่ กู้ภัยจึงได้เข้าไปตรวจสอบและปลุกเพื่อสอบถาม จึงทราบว่า นายไพโรจน์ เมาสุรา และเล่าว่าหลังเลิกงานจากกะช่วงเช้า จึงได้ซื้อสุรามาดื่มจนมีอาการเมา ทำให้ขับรถกลับบ้านไม่ไหว ขอจอดนอนเพื่อพักร่างกายเท่านั้น จนท.กู้ภัยฯ จึงให้ไปล้างหน้าแล้วสอบถาม เพื่อพาไปส่งที่บ้านพักอย่างปลอดภัย

จากการสอบถาม นายศักดิ์ชัย เขื่อนแก้ว อายุ 45 ปี พ่อค้าในตลาดเล่าว่าเมื่อเวลาประมาณ 11.30 น. ตนเห็นนายไพโรจน์ ขี่รถ จยย.มา แล้วได้ล้มลงแล้วกลิ้งไปมา จึงตะโกนถามว่าไหวมั้ย นายไพโรจน์ก็ตอบไหวแล้วล้มตัวลงนอนต่อ ทำเอาพ่อค้าและแม่ค้าในตลาดต่างพากันกลัว ไม่มีใครกล้าเข้าไปใกล้ เพราะช่วงนี้เชื้อไวรัสโควิด 19 ระบาดอย่างหนัก จนกลัวกันหมด ทำได้เพียงแจ้งตำรวจและกู้ภัยให้มาตรวจสอบ

ด้านเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ เปิดเผยว่าจากการสอบถามและคัดกรองเบื้องต้น นายไพโรจน์ ไม่ได้ป่วยติดเชื้อโควิด แต่ดื่มสุรามาจนเมาแล้วกลับบ้านไม่ไหวจึงได้ขอจอดนอนพักร่างกายเอาแรงกู้ภัยฯ จึงได้พาไปส่งกลับบ้านพักอย่างปลอดภัยแล้ว