+พากินพากิน-พาเที่ยว

ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ ป.ประทีป สวนกระแสวิกฤตโควิด-19 ผุดสาขา 2 นาเกลือ เอาใจผู้บริโภค ชามละ 18 บาท ชูเมนูพริกจัดจ้าน

จากสถานการณ์โควิด-19 ระลอกปัจจุบันทำให้บรรยากาศร้านค้า ร้านอาหารในพื้นที่เมืองพัทยา ค่อนข้างเงียบเหงา แต่ในขณะที่บางร้านยังสวนกระแสสู้โควิด-19 โดยเฉพาะที่ร้านก๋วยเตี๋ยว ป.ประทีป ตั้งอยู่ถนนพัทยานาเกลือ โดยนายวุฒิชัย ยอดเอื้อ ซึ่งเป็นเจ้าของร้านเปิดให้บริการก๋วยเตี๋ยวเรือปรุงรส ป.ประทีป รวม 3 สาขา ประกอบด้วย สาขาเขาตาโล สาขานาเกลือ และสาขาแหลมฉบัง โดยสาขานาเกลือ ถือเป็นเป็นสาขาที่ 2 ด้วยงบลงทุนไปกว่า 4 แสนบาท เป็นการขยายธุรกิจเพิ่มหลังจากเปิดสาขาแรก บริเวณทางรถไฟเขาตาโลมาได้ 3 ปี ด้วยความแตกต่างของน้ำก๋วยเตี๋ยวที่มีรสชาติของพริกที่เผ็ดหอมและตัดจ้านอย่างเป็นเอกลักษณ์ ทำให้มีลูกค้ามาอุดหนุนอย่างต่อเนื่อง จึงต้องเปิดสาขาเพิ่มเพื่อขยายการรองรับลูกค้ากลุ่มใหม่

สำหรับก๋วยเตี๋ยวเรือ ป.ประทีป สาขานาเกลือ สามารถรองรับลูกค้าได้ 40-50 คน และในอนาคตได้เตรียมขยายสาขาเพิ่มอีก 2-3 สาขา ขณะนี้อยู่ในขั้นตอนของการดูทำเลของสถานที่ ถือว่าเป็นการสวนกระแสยุคที่มีการแพร่ระบาดของไวรัสโควิดในช่วงนี้ก๋วยเตี๋ยว ป.ประทีป มีบริการทั้งก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ก๋วยเตี๋ยวหมู ราคาเริ่มต้น ที่ธรรมดาชามละ 18 บาท พิเศษ 30 บาท มีหลากหลายเมนูตั้งแต่ลูกชิ้นลวก เนื้อลวก ตับลวก หมูลวก และกากหมูเจียว นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารตามสั่ง เป็นเมนูกะเพราปูและข้าวผัดปู เป็นตัวเลือกเพิ่มเติมให้ลูกค้า

ร้านจะเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 07.30-18.30 น. หยุดเฉพาะพฤหัสบดีที่ 2 และ 4 ของเดือน โปรโมชั่นช่วงเปิดร้านใหม่ ลูกค้าสั่ง 3 ชาม กินฟรี 1 ชาม สามารถโทรศัพท์สั่งตรงได้ ที่หมายเลข 097-251 6657 คุณปาล์ม ป.ประทีป