อาชญากรรม

แมนๆ หน่อย! สาววอนคนขับรถกระบะชนแล้วหนี ออกมารับผิดชอบด้วย

เมื่อเวลา 11.00 น.วันที่ 14 ธ.ค.62 ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจาก นางสาวสุธาสินี ชาติประชุม อายุ 26 ปี กรณีถูกรถกระบะชนแล้วหนี จนตนเองและแฟนหนุ่มได้รับบาดเจ็บ และไม่สามารถทำงานเลี้ยงชีพได้ทั้ง 2 คน รวมทั้งรถ จยย.ฮอนด้าศูเมอร์เอ็ก สีแดง2กฏ-4116 ชลบุรี พังเสียหายไม่มีเงินซ่อม พร้อมนำภาพวงจรปิดที่สามารถจับภาพรถที่ก่อเหตุมาให้เปิดเผย เพื่อให้คนพบเห็นรถกระบะลักษณะดังกล่าว ช่วยชี้เบาะแสด้วย

ทั้งนี้ นางสาวสุธาสินี เล่าว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นเวลา 22.00 น.กว่าๆ ของวันที่ 12 ธ.ค.62 ที่ผ่านมา ขณะขับรถมาจอดรอเลี้ยวเข้าการเคหะเทพประสิทธิ์ โดยเปิดไฟเลี้ยวและมาหยุดรอเลี้ยวข้ามฝั่งโดยไม่ได้จอดกระทันหัน จู่ๆ ก็มีรถกระบะวิ่งมาชนรถตนเองกับแฟนหนุ่มกระเด็นออกจากรถ และรถกระบะคันดังกล่าวลาก รถ จยย.ของตนไปอีกเกือบ 100 เมตร ก่อนขับหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว ตนอยากให้คนขับรถออกมารับผิดชอบค่ารักษากับค่ารถเท่านั้น

นางสาวสุธาสินี ยังกล่าวเพิ่มเติมว่า รถคันดังกล่าวเป็นรถยี่ห้อมิตซูบิชิ เป็นรถกระบะตนเองจำทะเบียนไม่ได้ ซึ่งตนต้องไปเดินเรื่องขอภาพจากกล้องวงจรปิดของเมืองพัทยา ซึ่งน่าจะชัดกว่ากล้องที่ได้จากร้านติดถนนตรงจุดเกิดเหตุ ซึ่งภาพไม่ชัดเจนเท่าไร เบื้องต้นได้ไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สภ.เมืองพัทยาแล้ว

สำหรับภาพวงจรปิดที่นางสาวสุธาสินี นำมาเปิดเผยนั้น สามารถจับภาพรถ จยย.ของคนเจ็บขับมาจอดบริเวณตรงกลางถนนเพื่อรอเลี้ยว จากนั้นก็มีรถกระบะวิ่งเลนขวามาอย่างเร็วและชนเข้าแบบไม่มีเบรค ก่อนขับหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว