วันจันทร์, พฤษภาคม 27, 2024
Latest:
+ภาพข่าว

ข้าวต้มปลาปัญญาชน ร่วมกับภาคเอกชน แจกอาหารเป็นกำลังใจให้ชาวพัทยาสู้ฝ่าพ้นวิกฤตโควิด-19

ที่ ร้านข้าวต้มปลาปัญญาชน สาขา พัทยากลางสาย 3 ได้จัดให้มีกิจกรรมแจกอาหารฟรีแก่ชาวพัทยา โดยมีนางกฤษณา เนินแก้ว และคุณสมศักดิ์ แซ่ตั้ง พร้อมด้วยครอบครัว เป็นผู้สนับสนุน ในการดำเนินการจัดชุดข้าวกล่อง ท่ามกลางชาวพัทยาที่ทราบข่าว ต่างเดินทางมารับชุดอาหารดังกล่าวเป็นจำนวนมาก เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน 2564 ที่ผ่านมา

หลังจากที่วิกฤตโควิด-19 ที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นระลอกไหนก็ตาม ต่างสร้างความเดือดร้อนให้เกิดขึ้นแก่ประชาชนเป็นวงกว้าง ทั้งภาวะการตกงาน ภาวะการปิดกิจการ รวมทั้งภาวะสภาพคล่องทางการเงิน เป็นต้น เหล่านี้ล้วนส่งผลกระทบต่อจิตใจ และความเป็นอยู่ของชาวพัทยา ดังนั้นข้าวต้มปลาปัญญาชน สาขา พัทยากลางสาย 3 ร่วมกับนางกฤษณา เนินแก้ว และนายสมศักดิ์ แซ่ตั้ง พร้อมด้วยครอบครัว จึงอยากเป็นกำลังใจให้ประชาชนที่กำลังเผชิญหน้ากับวิกฤตต่างๆ ของชีวิตในช่วงวิกฤตโควิด-19 ได้มีขวัญ และมีแรงใจในการสู้ต่อ ดำเนินการจัดชุดข้าวกล่อง จำนวน 270 ชุด แจกฟรีให้แก่ประชาชนชาวพัทยา ประกอบด้วย ข้าวกะเพราหมู ไข่ต้ม น้ำดื่ม และของหวาน

ทางร้าน ยังได้เผยว่า กิจกรรมแจกอาหารฟรียังจะมีแผนงานจัดทำขึ้นอีก เพื่อส่งต่อกำลังใจ และเป็นการคืนกำไรสู่สังคม ซึ่งที่ผ่านมาถือได้ว่าทุกๆ คน ได้รับความเดือดร้อน และผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโรคร้ายกันเป็นจำนวนมาก ร้านข้าวต้มปลาปัญญาชน สาขา พัทยากลางสาย 3 จึงอยากเป็นกำลังใจให้ทุกคนผ่านวิกฤตนี้ไปให้ได้

ทั้งนี้ข่าวสาร หรือความเคลื่อนไหวใดๆ เกี่ยวกับกิจกรรมแจกข้าวกล่องของทางร้าน ประชาชนสามารถติดตามข้อมูลได้ที่ เพจเฟสบุ๊ค ข้าวต้มปลาปัญญาชน สาขา พัทยากลางสาย 3