ผู้บริหารร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ ป.ประทีป จัดข้าวผัดกระเพราไก่ มอบให้บุคลากรทางการแพทย์ ตำรวจ-หน่วยกู้ภัยฯ

ที่ ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ ป.ประทีป สี่แยกทางรถไฟ ซอยเขาร้อย เมืองพัทยา ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี นายวุฒิชัย ยอดเอื้อ ผู้บริหาร-พนักงานร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ ป.ประทีป ได้จัดทำข้าวกล่อง จำนวน 338 กล่อง เพื่อนำไปมอบให้กับบุคลากรทางการแพทย์ โรงพยาบาลเมืองพัทยา,โรงพยาบาลบางละมุง,เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรหนองปรือ,หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ฯเมืองพัทยา ที่ปฏิบัติงานเมื่อวันที่ 6 พ.ค.2564

เพื่อเป็นกำลังใจในการสู้วิกฤตโควิด-19 ในระลอกสาม ที่เกิดการแพร่ระบาดอย่างรวดเร็ว มีผู้ติดเชื้อจำนวนมาก ทำให้ทุกภาคส่วนต่างได้รับผลกระทบถ้วนหน้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งบุคลากรทางการแพทย์-ตำรวจ-หน่วยกู้ภัยฯ ที่ต้องปฏิบัติหน้าที่อย่างหนักในการรับส่ง-ดูแลรักษาผู้ป่วย

นายวุฒิชัย ยอดเอื้อ กล่าวว่าสำหรับโครงการแจกอาหารบุคลากรทางการแพทย์ ทางร้านก้วยเตี๋ยวเรือ ป.ประทีป ได้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 3 แล้วโดยในช่วงการแพร่ระบาดของโควิด-19 รอบแรกได้นำบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป และอาหารแห้ง ไปให้บุคลากรทางการแพทย์ที่ รพ.อ่าวอุดม ขณะที่ในช่วงการแพร่ระบาดของโควิด-19 รอบสองได้ทำก้วยเตี๋ยวเรือแจกให้ประชาชนที่ได้รับผลกระทบ ตกงาน ได้ทานอื่มท้องกันที่ภายในร้าน

ส่วนในช่วงการแพร่ระบาดของโควิด-19 ระลอก3 ได้นำข้าวกล่องซึ่งเป็นข้าวผัดกระเพราไก่-ลูกชิ้น พร้อมกับน้ำจิ้มรสเด็ด ไปมอบให้บุคลากรทางการแพทย์ โรงพยาบาลเมืองพัทยา 150 กล่อง บุคลากรทางการแพทย์ โรงพยาบาลบางละมุง 150 กล่อง เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฯ ประจำรถพยาบาล และเจ้าหน้าที่ประจำศูนย์วิทยุ รวม 25 กล่อง เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองปรือ รวม 58 กล่อง เพื่อเป็นการสร้างกำลังใจ และเป็นส่วนหนึ่งในการส่งมอบความรู้สึกดีๆ ให้กับบุคลากรทางการแพทย์,ตำรวจฯ-หน่วยกู้ภัยฯที่ต่อสู้กับวิกฤติโควิด-19 ในการช่วยเหลือประชาขนในครั้งนี้.