คิส ฟู้ด แอนด์ ดริ้ง พัทยา มอบอาหารให้ บุคลากรทางการแพทย์ รพ.บางละมุง เป็นขวัญและกำลังใจ ในการปฏิบัติหน้าที่

ที่ โรงพยาบาลบางละมุง (5 พ.ค2564) นายสมบูรณ์ ชัยเสรี ผู้บริหารคิส ฟู้ด แอนด์ ดริ้ง พัทยา นำพนักงานมามอบอาหาร ผลไม้ และขนมหวานให้กับทีมแพทย์ และพยาบาลรพ.บางละมุง แทนคำขอบคุณเหล่าบุคลากรทางการแพทย์ ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญในการต่อสู้กับการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ในพื้นที่จังหวัดชลบุรี รวมถึงอำเภอบางละมุง จากที่ผ่านมาแม้จะมีการเฝ้าระวัง และประชาชนให้ความร่วมมือในการป้องกันโรค แต่ก็ยังพบผู้ติดเชื้อจำนวนมากอย่างต่อเนื่อง ทำให้ทีมแพทย์ และพยาบาล ต้องปฏิบัติทำหน้าที่ดูแลรักษาผู้ป่วยติดเชื้อไวรัสโควิด-19 อย่างหนัก

สำหรับเมนูอาหารที่ผู้บริหารคิส ฟู้ด แอนด์ ดริ้ง พัทยา นำมามอบให้ประกอบด้วย พิซซ่า, น้ำดื่ม, กล้วยน้ำว้า และขนมหวงาน เป็นต้น

คิส ฟู้ด แอนด์ ดริ้ง พัทยา เป็นร้านอาหารที่ได้รับความนิยมจากประชาชนทั้งในและนอกพื้นที่ ปัจจุบันเปิดให้บริการทั้งสิ้น 4 สาขา ประกอบด้วย สาขาพัทยานาเกลือ บริเวณซอย 27, สาขาถนนพัทยาสาย 2 ด้านหลังไมค์ ช้อปปิ้ง มอลล์, สาขาซอยสยามคันทรี คลับ บริเวณด้านหลังโรงเรียนสว่างบริบูรณ์ฯ และสาขาถนนจอมเทียนสาย 2 บริเวณตลาดร่มโพธิ์

ปัจจุบัน ทางร้านได้ปิดให้บริการในส่วนของการนั่งรับประทานที่ร้าน แต่ยังคงเปิดให้บริการซื้อกลับบ้าน ตามนโยบายของ ศบค. ในการเฝ้าระวังและป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ระลอกเมษายน.