วันจันทร์, พฤษภาคม 27, 2024
Latest:
อาชญากรรม

รักเป็นพิษ สาวหึงโหดแทงยับ ปาดคอสามีเลือดสาดทั่วบ้านทิ้งศพเปลือยหมกห้องน้ำ

บางละมุง (4พ.ค.2564)เมื่อเวลา 01.00 น. พ.ต.อ.ศักดิ์ชาย สุวรรณนุกูล ผกก.สภ.บางละมุง จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุฆาตกรรม เหตุเกิดที่หมู่บ้าน เดอะมิกซ์ ชาเล่ต์ ที่บ้านเลขที่ 255/134 ม.5 ต.บางละมุง อ.บางละมุง หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยกำลังตำรวจ และตำรวจชุดสืบสวน สภ.บางละมุง เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา รีบไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นทาวน์โฮมสองชั้น พบเจ้าหน้าที่ตำรวจปิดล้อมด้านหน้าบ้านกันผู้ที่ไม่เกี่ยวข้องห้ามเข้าไปภายในที่เกิดเหตุ ส่วนที่พื้นพบคราบเลือดหยดเป็นทางจากด้านในตัวบ้านยาวจนถึงหน้าประตูรั้ว ตามฝาพนังบ้าน ราวบันได ตั้งแต่ชั้นบนลงมาจนถึงชั้นล่าง มีคราบเลือดติดตลอดทางจนถึงห้องน้ำ พบร่างนายบุรินทร์ บำรุงผล หรือ เก่ง อายุ 23 ปี อาชีพชิปปิ้งท่าเรือ มีบาดแผลถูกของมีคม กรีดที่หน้าอก ที่ใบหน้า ลำคอ นอนเสียชีวิตจมกองเลือดในสภาพเปลือยกาย อยู่ภายในห้องน้ำ ตามพนังยังพบรอยเลือดสาดกระเซ็นไปทั่วบริเวณ เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานจังหวัดชลบุรี ได้เข้าเก็บหลักฐานจากลายนิ้วมือแฝงต่างๆ ทั้งที่ร่างผู้เสียชีวิตและบริเวณที่เกิดเหตุ

จากการสอบถาม น.ส.กฤษณา ฟักสุขจิตร์ อายุ 34 ปี ระบุว่า เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา ภรรยาของนายเก่ง คือน.ส.อรัญญา เสริมทรัพย์ อายุ 24 ปี หรือโบว์ ได้โทรศัพท์มาหา เล่าให้ฟังว่านายเก่งออกไปข้างนอก มีรถยนต์เก๋งมารับ คาดว่าน่าจะเป็นผู้หญิง ซึ่งคิดว่าเป็นกิ๊กของนายเก่ง ตนเองได้พยายามสอบถามว่ารู้ได้อย่างไร ได้คำตอบว่าเห็นรถ ส่วนฝ่ายนายเก่งได้ไลน์มาขอนอนพักที่บ้านด้วย แต่ตนเองได้ปฏิเสธบอกให้นายเก่งกลับไปนอนกับเมีย ตั้งแต่ประมาณช่วงหนึ่งทุ่ม แต่นายเก่งก็ไม่ได้อ่านไลน์ จนกระทั่งได้รับโทรศัพท์ จากน้าของโบว์ว่าให้รีบเข้ามาดูนายเก่งที่บ้าน เพราะโบว์โทรศัพท์ไปบอกกับพ่อว่าได้ลงมือฆ่าสามีตัวเองตายอยู่ในห้องน้ำ

ด้าน นายยอด ภาคลำเจียก อายุ 42 ปี ซึ่งเดินทางมาดูนายเก่ง เปิดเผยว่าหลังทราบเรื่องก็รีบมาและพบว่าประตูรั้วล็อคจากด้านนอก จึงงัดและพังประตูบ้านเข้าไป พบร่างของนายเก่ง นอนจมกองเลือดในห้องน้ำสภาพ ถูกของมีคม มีบาดแผลที่น่าอก ใบหน้า ลำคอ กว่า 10 แผล ซึ่งยังพบเห็นคราบเลือดเป็นทางยาวไปจนถึงชั้นบน จึงขึ้นไปตรวจสอบเพราะเกรงว่าฝ่ายหญิงจะเป็นอันตรายด้วย แต่ก็ไม่พบ

ขณะที่เพื่อนบ้านรายหนึ่งระบุว่า ได้ยินเสียงทะเลาะกัน ได้ยินเสียงผู้ชายร้องขอให้ปล่อยให้พอ และเสียงผู้หญิงร้องไห้ เป็นระยะ กระทั่งมาทราบภายหลังว่าผู้ชายเสียชีวิตแล้วตอนที่มีคนมาเปิดบ้าน

เบื้องต้นพ.ต.อ.ศักดิ์ชาย สุวรรณนุกูล ผกก.สภ.บางละมุง สั่งการให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนลงพื้นที่หาข่าว เมื่อทราบตัวผู้ก่อเหตุคือภรรยาของผู้ตาย ซึ่งอยู่กินกันมาประมาณ 3 ปี มีลูกด้วยกันสองคน คนโตเป็นผู้ชาย อายุประมาณ 1 ขวบครึ่ง และคนเล็กเป็นผู้หญิง อายุประมาณ 3 เดือน โดยปมเหตุคาดว่าน่าจะเกิดจากความหึงหวง คิดว่าฝ่ายสามีไปมีหญิงอื่น จึงสั่งให้ชุดสืบสวนกระจายกำลังติดตามตัว ซึ่งทราบแล้วว่าผู้ก่อเหตุหลบหนีไปรักษาตัวเนื่องจากได้รับบาดเจ็บเช่นกัน คาดว่าจะนำตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายได้ในไม่นานนี้.